Khoản đầu tư 3,5 tỷ đô la, lớn nhất trong lịch sử tiểu bang, được công bố với việc mở rộng Redwood Supplies

- Advertisement -

[ad_1]

Thống đốc Henry McMaster đã công bố sự phát triển kinh tế lớn nhất trong lịch sử tiểu bang với việc mở rộng Redwood Supplies ở Hạt Berkeley, khoản đầu tư trị giá 3,5 tỷ đô la.

Cục Doanh thu SC

- Advertisement -

COLUMBIA, SC (WOLO)— Thống đốc Henry McMaster đã công bố sự phát triển kinh tế lớn nhất trong lịch sử tiểu bang với việc mở rộng Redwood Supplies ở Hạt Berkeley, khoản đầu tư trị giá 3,5 tỷ đô la. Việc mở rộng sẽ tạo ra 1.500 việc làm mới.

Công ty là nhà sản xuất các thành phần cực dương và cực âm của pin cho xe điện và thu hồi hơn 95% khoáng chất và các nguyên tố như niken, coban, lithium và đồng từ pin và đưa chúng trở lại chuỗi cung ứng thông qua các thành phần pin mà công ty tạo ra cho Hoa Kỳ. các nhà sản xuất pin, nói các quan chức.

- Advertisement -

Trong một bản phát hành được cung cấp cho ABC Columbia Information, Thống đốc Henry McMaster cho biết, “Thông báo phá kỷ lục của Redwood Supplies cho thấy rằng kế hoạch chiến lược của tiểu bang chúng ta nhằm duy trì điểm đến hàng đầu cho các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp của họ khi ngành đổi mới đang hoạt động. Khoản đầu tư trị giá 3,5 tỷ đô la này và 1.500 việc làm mà khoản đầu tư này sẽ tạo ra ở Hạt Berkeley, là một thành tựu mang tính biến đổi mà chỉ có thể là nhờ những người dân Nam Carolin mạnh mẽ, tài năng, chăm chỉ, những người đã làm cho tiểu bang của chúng ta trở nên vĩ đại như hiện tại.”

Được thành lập bởi JB Straubel, cựu Giám đốc Công nghệ và Đồng sáng lập của Tesla, Redwood Supplies làm việc với nhiều đối tác bao gồm Volvo, Volkswagen, Audi, v.v. để thu hồi và tái chế pin đã hết tuổi thọ cũng như vật liệu sản xuất không sử dụng được để sản xuất các bộ phận của pin.

- Advertisement -

Các quan chức cho biết gần 100% vật liệu cần thiết cho pin xe điện hiện được sản xuất ở nước ngoài.

Các hoạt động tại khuôn viên rộng 600 mẫu Anh tại Camp Corridor Commerce Park ở Ridgeville dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào năm 2023.

Các cá nhân muốn làm việc cho Redwood Supplies có thể đăng ký bằng cách truy cập trang internet của công ty.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất