Khoản đầu tư 60 triệu đô la để thổi sức sống mới vào Trung tâm mua sắm Nylon Capital ở Seaford

- Advertisement -

[ad_1]

SEAFORD, Del. – Đây là một ngày mới đối với Seaford, khi một trung tâm mua sắm gần như bỏ trống sắp được thổi một luồng sinh khí mới.

Một trung tâm mua sắm đang suy tàn

- Advertisement -

Ngày nay, Trung tâm mua sắm Nylon Capital chỉ có một số ít người thuê nhà. Thị trưởng Seaford David Genshaw nói rằng nó bận rộn hơn nhiều, và khung cảnh khác nhiều năm trước. “40 năm trước, tôi là học sinh cuối cấp trung học và địa điểm này, vào một ngày như hôm nay trước Giáng sinh, sẽ chật cứng người,” anh nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba.

Thị trưởng Genshaw nói rằng khi trung tâm mua sắm phát triển mạnh thì cộng đồng cũng vậy; nhà máy nylon DuPont chỉ cách đó nửa dặm, Khu học chánh Seaford và giá nhà đất đang bùng nổ. Thị trưởng Genshaw nói rằng điều đó đã thay đổi qua nhiều năm.

- Advertisement -

“Vào những năm 1980, chúng tôi đã trải nghiệm một điều gì đó khác biệt khi crack cocaine tràn vào thị trấn của chúng tôi. Thị trưởng Genshaw cho biết: “Chúng tôi được công nhận vì một điều hoàn toàn khác so với những gì chúng tôi mong đợi.

Với đại dịch cocaine, Thị trưởng Genshaw cho biết nhà máy DuPont đã mất việc làm và các doanh nghiệp bắt đầu hoạt động trở lại và chuyển đến phía Đông của thị trấn. Tuy nhiên, với thông báo hôm thứ Ba, thị trưởng nói rằng tất cả sẽ thay đổi.

- Advertisement -

“Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của một điều gì đó sẽ rất phi thường; một điều khó có thể tưởng tượng được, ngay cả khi chỉ đứng ở đây hôm nay,” Thị trưởng Genshaw nói.

kế hoạch hồi sinh

Đây là lúc nhà phát triển Rob Herrera tham gia. Anh ấy là đối tác của Công ty Phát triển Phố 9, công ty được thiết lập để đảm nhận nhiệm vụ này.

“Con người thích những không gian được xây dựng cho con người chứ không phải cho ô tô. Tôi nghĩ rằng các trung tâm mua sắm trên khắp nước Mỹ sẽ rơi vào thời kỳ khó khăn và chúng cần được định vị lại,” Herrera nói. “Quận Sussex, đặc biệt, đang có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Tôi muốn được ở ngay trên rìa của điều đó.

Herrera cho biết các kế hoạch phục hồi địa điểm sẽ biến đổi hoàn toàn khu phức hợp gần như trống rỗng này. Ông cho biết khi công việc hoàn thành, 60 triệu đô la sẽ được đầu tư để biến trung tâm mua sắm trở thành điểm đến của Hạt Sussex một lần nữa. Herrera cũng đã cam kết biến không gian làm việc chung của mình, The Mill, trở thành một khách thuê cố định.

Herrera cho biết: “Sẽ có một thành phần chăm sóc sức khỏe, sẽ có một thành phần giáo dục và tôi có thể nói thay cho The Mill, chúng tôi sẽ hoàn toàn cam kết với trang internet và xây dựng một không gian làm việc chung không nơi nào sánh kịp,” Herrera nói. “Tôi nghĩ The Mill với tư cách là một người thuê cố định là loại công việc đòi hỏi một tập hợp đa dạng các doanh nghiệp nhỏ. Tôi nghĩ Seaford chỉ đạt được mục tiêu để có thể đáp ứng điều đó.”

Các nhà phát triển cũng nói với 47 ABC rằng Cao đẳng Cộng đồng Del Tech đã cam kết dành 15.000 đến 20.000 bộ vuông tại trung tâm. Herrera cho biết trường dự kiến ​​sẽ bắt đầu một chương trình đào tạo lực lượng lao động ở đó.

Herrera nói rằng công việc sẽ không chỉ tập trung vào bản thân tòa nhà. “Trang internet có thể sử dụng một số cây cối, một số cảnh quan và một số con đường đi bộ. Tôi nghĩ rằng với diện tích 22 mẫu Anh, làm những việc như vậy chỉ là một khoản đầu tư thông minh để đảm bảo tăng trưởng dài hạn,” ông nói.

bắt đầu công việc

Công việc vật lý vẫn chưa bắt đầu trên trang internet. Tuy nhiên, Herrera cho biết khu phức hợp này sẽ khác đi rất nhiều sau khi hoàn thành.

“Chúng tôi vừa mới bắt đầu đánh giá tình trạng tài sản. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng chắc chắn sẽ có sự phá hủy tại địa điểm này, vì chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng mới, có thể đi bộ được,” Herrera nói. “Những loại thiết lập này có tuổi thọ 60 năm. Tôi muốn xây dựng một sự phát triển lâu dài lấy con người làm trung tâm. Điều đó sẽ mất một số phá hủy.

Đối với những người thuê nhà hiện tại, Herrera cho biết nhóm của anh ấy cũng đang hợp tác chặt chẽ với họ.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có một số xáo trộn xung quanh. Nhưng, chúng tôi đã thông báo cho tất cả những người thuê nhà rằng chúng tôi đang ở đây. Chúng tôi đã bắt đầu các cuộc trò chuyện và chúng tôi thực sự chỉ muốn hiểu ý định của họ và họ muốn đi đâu. Chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó,” Herrera nói.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất