Wednesday, January 19, 2022
Homegiải tríKhông còn là 'Nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà 'khác lạ'...

Không còn là ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà ‘khác lạ’ khi chơi với con


Dù xuất hiện với bất kì vai trò, vị trí nào trong showbiz, Hồ Ngọc Hà luôn thu hút khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang hiện đại cá tính.

Tuy nhiên khi trở về nhà với vai trò của một người mẹ, nữ ca sĩ cũng giống như bất kì mẹ bỉm sữa nào khác, vô tư vui đùa với con, pha trò để hai con cười.

Hà Hồ vừa bế con vừa “chạy xe”.
Chơi “ú òa” với con.

Trong clip mới nhất Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ đã không ngại ngần vừa bế Lisa và Leon vừa “chạy xe” đồ chơi. Mặc cho hai con nhỏ cười không ngớt, Hà Hồ vẫn vừa hát vừa “chạy xe” vài vòng mới ngừng lại vì quá mệt.

Gia đình Hà Hồ.
Hà Hồ và hai con nhỏ.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chơi trò “ú òa” với các nhóc tỳ, chui đầu vào áo “úa òa” để hai con tò mò. Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp nhóc tỳ Lisa – Leon vào đầu tháng 11/2020. Chia sẻ về quá trình hạ sinh của mình, Hà Hồ cho biết: “Vì sinh non nên phải dùng ống thở, Lisa phải tự mình chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp hai đứa.

Leon cũng thế thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ khóc ré lên 1 tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày mới được gặp con”.

Hiện tại Lisa – Leon đã hơn 1 tuổi, cả hai được Hà Hồ và Kim Lý chăm sóc rất kỹ càng.

Supply backlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất