Không gian tiền điện tử Agog với khả năng xuất hiện của Twitter Coin; Musk nói không cần bàn cãi

- Advertisement -

[ad_1]

Tin đồn cho rằng Elon Musk đang có kế hoạch giới thiệu một loại tiền riêng của Twitter, có thể được gọi là Twitter Coin, vào một thời điểm thích hợp. Gã khổng lồ truyền thông xã hội có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số để thanh toán và boa trên nền tảng của nó.

- Advertisement -

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Areas vào đầu tuần này, anh ấy nói, “Thật dễ dàng để Twitter có các khoản thanh toán, cả tiền pháp định và tiền điện tử, đồng thời giúp mọi người sử dụng dễ dàng và đơn giản.”

Ít nhất hai nhà điều tra công nghệ trực tuyến nổi tiếng tiết lộ rằng họ đã phát hiện ra thứ dường như là tiền điện tử của Twitter, một dự án bí mật cho đến nay. Họ cũng đưa ra những bức ảnh về Twitter Coin mà họ tuyên bố rằng họ đã mua được từ trang internet của Twitter. Đồng xu mô tả cùng một con chim Twitter nhưng có màu trắng, đặt trên nền vàng 3D hình đồng xu.

- Advertisement -

Trọng tâm của những tin đồn nhanh chóng chuyển sang Dogecoin và đã có những suy đoán về việc liệu Musk sẽ loại bỏ Dogecoin hay ông sẽ biến Dogecoin thành đồng tiền Twitter.

Twitter, vốn phải đối mặt với một cuộc di cư lớn của các nhà quảng cáo khỏi nền tảng của mình kể từ khi Musk tiếp quản công ty, đã có thể lấy lại được họ. Trong hai tuần qua, những đồn đoán đã lan tràn về một cuộc đụng độ sắp xảy ra giữa hai Apple do Musk và Tim Prepare dinner lãnh đạo qua Twitter.

- Advertisement -

Thỏa thuận đình chiến có hiệu lực sau khi Twitter vào ngày 1 tháng 12 gửi một kế hoạch khuyến khích tới các công ty quảng cáo, hứa hẹn các công ty Mỹ sẽ chi thêm 500.000 đô la tiền thưởng tương ứng 100%, giới hạn ở mức 1 triệu đô la. Đối với các thị trường khác, chi tiêu quảng cáo gia tăng tối thiểu để yêu cầu các ưu đãi là 250.000 đô la.

Cuộc gặp giữa Musk và Prepare dinner đã giúp họ giải tỏa hiểu lầm và có vẻ như Twitter và các nhà quảng cáo đã hoạt động trở lại bình thường.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành lời khuyên về đầu tư. Tiền điện tử có rủi ro cao, hãy cẩn trọng trong giao dịch.

Nguồn: SupperCryptoNews

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất