Sunday, January 23, 2022
Homekinh doanhKinh doanh hướng về cộng đồng và tình yêu dành cho nghệ...

Kinh doanh hướng về cộng đồng và tình yêu dành cho nghệ thuật


Ca sĩ Lâm Trí Tú, Thầy Hà Quang Văn – hiệu trưởng Trường Đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh và doanh nhân Trương Công Quốc.

Trong chương trình Gương mặt sân khấu điện ảnh năm 2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Trương Công Quốc đã được vinh danh doanh nhân Tài Đức. Đượ biết, doanh nhân Trương Công Quốc là chủ doanh nghiệp phân bón Phương Đài tại xã Phước Tân Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Lengthy An. Đơn vị được thành lập từ 2017, chuyên kinh doanh về phân bón và thuốc bảo vệ thực vật phục vụ cho nông nghiệp. Với bản tính đam mê nghệ thuật từ nhỏ, nhưng do bận rộn kinh doanh, đến nay, Trương Công Quốc mới có cơ hội được đến với ngành nghệ thuật thứ bảy mà anh luôn yêu thích.

Là một doanh nhân trong lĩnh vực kinh tế, đâu là cơ duyên để doanh nhân Trương Công Quốc bén duyên với nghệ thuật?

Được sự kết nối của ca sĩ Lâm Trí Tú, tôi có dịp biết đến cuộc thi Gương mặt Sân khấu điện ảnh triển vọng 2021. Rất vui khi ban tổ chức mời với vai trò Giám khảo khách mời của cuộc thi.

Tham gia với vai trò giám khảo, anh nhìn nhận như thế nào về chương trình?

Dù tình hình dịch bệnh căng thẳng, đầy khó khăn, nhưng với sự cố gắng hết mình cho chương trình cùng sự an toàn cho những người tham dự của Ban tổ chức, chương trình cuối cùng cũng đã thành công như mong đợi. Ngoài các giải thưởng danh giá cho các thí sinh, Ban Tổ chức còn có các giải thưởng cho những cá nhân đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển xã hội.

Doanh nhân Trương Công Quốc, Gương mặt sân khấu điện ảnh

Thầy Hà Quang Văn, hiệu trưởng Trường Đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh và doanh nhân Trương Công Quốc hội ngộ trong sự kiện.

Là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, anh đã có những hoạt động gì để gắn kết với bà con nông dân?

Trước đây tôi đã tham gia rất nhiều công việc thiện nguyện tại quê hương mình. Tôi could presumably mắn là anh em kết nghĩa của nghệ sĩ vì cộng đồng – ca sĩ Lâm Trí Tú, tôi đã đồng hành cùng Lâm Trí Tú phát 1 tấn gạo trong mùa dịch bệnh cho bà con nông dân, hỗ trợ tiền làm đường làng để bà con xóm ấp được đi lại thuận lợi hơn. Ngoài ra mình cũng đang chuẩn bị cùng Lâm Trí Tú lên phương án hỗ trợ phát sách cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, những nơi hữu duyên, đem tri thức về cho trẻ em cơ nhỡ, cũng như phát cơm từ thiện cho các trại tâm thần. Với vai trò chủ doanh nghiệp cung cấp phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cho bà con nông dân, tôi luôn quan tâm đến đời sống bà con và thường tặng quà cho những hộ nghèo khi mỗi độ Tết đến xuân về. Trong cuộc sống, khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, tôi cũng luôn giúp đỡ họ trong khả năng hiện có của mình.

Doanh nhân Trương Công Quốc, Gương mặt sân khấu điện ảnh

Ca sĩ Lâm Trí Tú và doanh nhân Trương Công Quốc với vị trí giám khảo khách mời của chương trình.

Kế hoạch trong năm 2022 của doanh nhân Trương Công Quốc: có gì mới?

Với tấm lòng nhân ái, với những câu chuyện thiện nguyện đã làm, và với những dự án sắp tới được chia sẻ, tôi sẽ tích cực hơn nữa trong các dự án thiện nguyện, cộng đồng để xứng đánh với danh hiệu Doanh nhân Tài – Đức mà chương trình vừa vinh danh

Tôi hy vọng kinh doanh sẽ thành công hơn và đóng góp cho xã hội thêm nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp.

Cảm ơn anh, chúc doanh nhân Trương Công Quốc và doanh nghiệp của anh sẽ thành công trong năm 2022 tới.

Doanh nhân Trương Công Quốc, Gương mặt sân khấu điện ảnh

Doanh nhân Trương Công Quốc, Gương mặt sân khấu điện ảnh

Xem thêm

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất