KONE Việt Nam nhận giải thưởng thành phố thông minh

- Advertisement -

[ad_1]

Với dòng thang máy KONE DX tích hợp khả năng kết nối với điện toán đám mây, Kone Việt Nam nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh” của VINASA.

- Advertisement -

KONE DX – dòng thang máy kỹ thuật sốđược vinh danh trong hạng mục “Giải pháp cho tòa nhà, căn hộ thông minh” với xếp hạng 4 sao tại Lễ trao giải thưởng Thành phố thông minh, tổ chức ở Hà Nội ngày 1/12. Đây là giải thưởng thường niên được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2020.

- Advertisement -

Đại diện KONE Việt Nam nhận giải thưởng Thành phố Thông minh 2022. Ảnh: KONE

KONE DX tích hợp khả năng kết nối với điện toán đám mây, đồng thời mang những đặc điểm nổi bật như thiết kế cabin và ánh sáng kiểu mới, cung cấp thông tin và giải trí với màn hình đa phương tiện. Với khả năng kết nối trực tuyến với điện toán đám mây thông qua API, nội dung hiển thị trong thang máy được cập nhật theo thời gian thực, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

- Advertisement -

Chia sẻ khi nhận giải, ông Bas Degeling – Tổng Giám đốc KONE Việt Nam đánh giá giải thưởng là cột mốc để công nhận những sáng kiến tiên của doanh nghiệp đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình phát triển thành phố thông minh và bền vững.”Chúng tôi tự hào là công ty thang máy hiếm hoi mang đến giải pháp có tính thực tiễn cho phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam, một trong những định hướng ưu tiên của chính phủ hướng đến tầm nhìn năm 2030″, ông Bas Degeling chia sẻ.

KONE DX có nhiều lựa chọn vật liệu vách, sản, bảng bấm, hệ thống chiếu sáng. Ảnh: KONE

KONE DX có nhiều lựa chọn vật liệu vách, sản, bảng bấm, hệ thống chiếu sáng. Ảnh: KONE

Theo lãnh đạo doanh nghiệp, giải thưởng này khích lệ đơn vị tiếp tục hợp tác với các công ty phần mềm để nâng cao khả năng tích hợp vào hệ sinh thái giải pháp kỹ thuật số. “Bằng cách hợp tác chặt chẽ cùng nhau, chúng ta có thể phát triển và cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng, cải thiện lưu chuyển trong các tòa nhà thông minh, góp phần xây dựng các đô thị cả nước hướng đến tương lai thông minh, bền vững và đáng sống”, ông Degeling nói thêm.

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp tại TP HCM. Ảnh: KONE

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp tại TP HCM. Ảnh: KONE

Dòng sản phẩm này được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 4/2022. Sản phẩm thích hợp cho các công trình đa dạng, từ dùng làm thang máy gia đình, thang máy trong các tòa nhà thương mại như chung cư, văn phòng, khách sạn, đến thang máy tải hàng. Mới đây, KONE Việt Nam vừa nâng cấp Trung tâm Trải nghiệm tại TP HCM, trang bị những công nghệ mới nhất như thang máy kỹ thuật số KONE DX, dịch vụ kết nối 24/7, dịch vụ API bao gồm API gọi thang bằng điện thoại, API robotic dịch vụ, API tình trạng thiết bị.

Tập đoàn KONE được thành lập từ năm 1910 tại Helsinki, Phần Lan và có mặt tại Việt Nam từ 2009. Hơn 10 năm qua, doanh nghiệp này đã khai trương văn phòng tại cả ba miền với trụ sở chính tại TP HCM, đồng thời thành lập KONE Academy – học viện đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp thang máy, để hỗ trợ mạng lưới hoạt động trên cả nước.

Giải thưởng thành phố thông minh được tổ chức từ 2020 với mục đích ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ chính quyền, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị có những đóng góp giúp các thành phố trở nên thông minh, đáng sống hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững. Giải thưởng cũng khuyến khích các doanh nghiệp phát triển những sản phẩm kỹ thuật tiên tiến, đẩy mạnh hợp tác nhằm xây dựng các thành phố thông minh trên cả nước.

(Nguồn: KONE Việt Nam)

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất