Krypton DAO (KRD) có phải là một ngày chủ nhật đầu tư tồi tệ không?

- Advertisement -

[ad_1]

Nhà đầu tưNgười quan sát phân tích mang lại cho Krypton DAO một đánh giá rủi ro cao. Hệ thống tính điểm độc quyền tính toán số tiền cần thiết để di chuyển giá trong 24 giờ qua với những thay đổi về khối lượng và vốn hóa thị trường để khám phá xem một loại tiền điện tử có khả năng dễ dàng bị thao túng bởi hoạt động giao dịch hạn chế hay không. Giá trị thấp biểu thị rủi ro cao trong khi điểm cao tương đương với rủi ro thấp dựa trên phạm vi từ 0 đến 100.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang cho Krypton DAO Điểm Rủi ro/Phần thưởng cao. Tìm hiểu điều này có ý nghĩa gì với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Krypton DAO!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Điểm đánh giá rủi ro của KRD có nghĩa là khoản đầu tư có rủi ro cao vào thời điểm hiện tại. Các nhà quản lý danh mục đầu tư đánh giá rủi ro nặng nề sẽ thấy thước đo này phù hợp hơn khi cố gắng tránh (hoặc khám phá) các khoản đầu tư rủi ro hơn. Giá của Krypton DAO thấp hơn -19,73% trong 24 giờ qua, dẫn đến giá trị hiện tại của nó là 0,91 đô la. Sự thay đổi về giá đi cùng với khối lượng dưới mức trung bình trong khi vốn hóa thị trường của mã thông báo đã giảm trong cùng khoảng thời gian. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử hiện là 92.770.226,55 đô la, trong khi đó giá trị của loại tiền này là 13.784,26 đô la đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Sự biến động về giá so với những thay đổi về khối lượng và thay đổi vốn hóa thị trường mang lại cho Krypton DAO một phân tích rủi ro cao.

Bản tóm tắt

Biến động giá của KRD trong 24 giờ qua dẫn đến phân tích rủi ro cao do biến động giá kết hợp với thay đổi về khối lượng giao dịch, khiến các nhà đầu tư có lý do để lo ngại về khả năng thao túng của mã thông báo hiện tại. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về Krypton DAO (KRD).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất