Tuesday, December 7, 2021
Homesự thích hợpKyoungsung và NWL Pacific giới thiệu sản phẩm tại Entech Việt Nam...

Kyoungsung và NWL Pacific giới thiệu sản phẩm tại Entech Việt Nam 2021 | Công nghệ


Ảnh do Kyoungsung Trade Co.,Ltd. cung cấp.

Kyoungsung Trade Co.,Ltd. và NWL Pacific Inc. sẽ tham gia sự kiện Triển lãm Công nghệ Môi trường và Năng lượng Việt Nam 2021 tuyến (Entech Việt Nam trên nền tảng trực tuyến từ ngày 15-26/11/2021.

Được thành lập vào năm 1997, Kyoungsung Trade Co.,Ltd. đã cung cấp các loại hạt mài khác nhau liên quan đến sản xuất các sản phẩm được sử dụng trong ôtô, hàng điện tử, hàng không, đường sắt và năng lượng hạt nhân.

Chất mài mòn bề mặt – sản phẩm chính của Kyungsung Trade, đang nhận được sự quan tâm của thị trường cũng như ngành công nghiệp như một sản phẩm thân thiện với môi trường do có thể giúp giảm chi phí nhờ độ bền cao, đồng thời có thể tạo ra hiệu ứng bong tróc tối đa độ cứng và các hạt đáp ứng đúng quy cách.

Máy cắt dây (Chopping Wire) thân thiện với môi trường có đặc trưng gần như không tạo ra bụi khi cắt, được cấu tạo chắc chắn, không có cạnh sắc do được sản xuất bằng cách cắt chính xác dây thép cứng carbon liều cao thích hợp với công nghệ mài tròn.

Ngoài ra, Kyoungsung Trade Co.,Ltd. đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước thông qua mở rộng đầu tư và nghiên cứu phát triển công nghệ xử lý bề mặt, một lĩnh vực công nghệ công nghiệp mũi nhọn.

Công nghệ xử lý bề mặt đang được áp dụng rộng rãi cho các bộ phận cốt lõi từ trang trí nói chung đến công nghệ sản xuất ôtô, chất bán dẫn và điện tử, là những ngành xuất khẩu chính của Hàn Quốc, cũng như ngành hàng không vũ trụ – ngành công nghiệp hàng đầu trong tương lai.

Kyoungsung va NWL Pacific gioi thieu san pham tai Entech Viet Nam 2021 hinh anh 2Ảnh do Công nghiệp Kyoungsung Co.,Ltd. cung cấp.

Đặc biệt, hạt mài hình cầu (Shot ball) nổi bật ở chỗ nó cải thiện độ bền của các bộ phận, cải thiện tuổi thọ và tăng độ chính xác và độ bền kết cấu. Khi tầm quan trọng của việc xử lý bề mặt ngày càng tăng, nhu cầu về tro đốt hạt mịn của công ty cũng đang tăng dần đều.

Kyungsung Industrial đã được công nhận về năng lực công nghệ vượt trội khi được chọn là một trong 100 Chứng nhận công nghệ đổi mới công nghiệp hàng đầu do Trung Quốc bình chọn (Hội nghị Thương mại Công nghệ Quốc tế ZGC) vào tháng 10/2021 cùng với Tập đoàn Fujifilm và Hitachi.

[Công ty Hàn Quốc gia nhập lĩnh vực năng lượng môi trường của Việt Nam]

Theo Giám đốc điều hành của Kyoungsung Trade Ông Kim Kyung Jo: “Trong bối cảnh thời đại luôn thay đổi cùng sự cạnh tranh khốc liệt giữa các quốc gia, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào phát triển và sản xuất công nghệ mài mòn bề mặt mới để đưa ra những sản phẩm vượt trội.

Trong tương lại, chúng tôi cam kết sẽ đi đầu trong công cuộc thúc đẩy lợi ích cho toàn xã hội thông qua việc phát triển các ngành công nghệ cốt lõi, cũng như dẫn đầu như thị trường trong nước.”

Kyoungsung va NWL Pacific gioi thieu san pham tai Entech Viet Nam 2021 hinh anh 3Ảnh chụp màn hình trang internet NWL Pacific Inc.

Dựa trên 23 năm kinh nghiệm, NWL Thái Bình Dương Inc. với thành viên công ty là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị cung cấp điện dùng cho hệ thống lọc bụi tĩnh điện kiểm soát ô nhiễm không khí.

Doanh nghiệp đang cung cấp các giải pháp toàn diện để giảm thiểu ô nhiễm không khí và dựa trên kinh nghiệm xuất khẩu tích luỹ nhiều năm, doanh nghiệp đã hình thành mạng lưới phân phối và hệ thống bảo hành phù hợp với đặc trưng của từng địa phương.

Một đại diện của doanh nghiệp cho biết: “Công suất của công nghệ cung cấp điện cho bộ lọc bụi tĩnh điện phụ thuộc vào kích thước của cuộn dây bên trong. Trọng tâm là kỹ thuật duy trì cách điện một cách triệt để và khả năng tương thích của sản phẩm, phần điều khiển được thiết kế tùy chỉnh theo các điều kiện của nơi lắp đặt.

Công ty chúng tôi có nền tảng, kinh nghiệm thực tế tại nhiều địa phương, quốc gia khác nhau với các kiến thức chuyên môn vững chắc  giúp việc chăm sóc khách grasp trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn bao giờ hết.”

Triển lãm offline Entech Vietnam 2021 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm ICE, Hà Nội, Việt Nam từ ngày 17-19/11, với các hạng mục triển lãm chính như: Năng lượng, điện & khí đốt; Môi trường nước; Môi trường khí quyển; Xử lý chất thải; Thiết bị đo lường và phân tích; Năng lượng tái tạo.Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất