Lâm Thanh Hà thấy có lỗi với chồng

- Advertisement -

[ad_1]

Minh tinh Hong Kong Lâm Thanh Hà nói chồng – tỷ phú Hình Lý Nguyên – chấp nhận hy sinh sự riêng tư để cưới bà.

- Advertisement -

Trên TVBS cuối tuần qua, diễn viên 68 tuổi hiếm hoi nói về cuộc sống gia đình. Nghệ sĩ cho biết Hình Lý Nguyên thích sống yên tĩnh, kín đáo đời tư nhưng vì bà, ông thường xuyên bị paparazzi đeo bám, làm phiền. Do vậy, nhiều năm qua, Lâm Thanh Hà thấy có lỗi với chồng. Nghệ sĩ cảm kích vì Hình Lý Nguyên chấp nhận đánh đổi đời tư để kết hôn với bà.

- Advertisement -

Lâm Thanh Hà quảng bá sách mới ở Đài Mortgage hôm 4/12. Ảnh: đường thẳng

Diễn viên cho biết 50 năm qua, bà đối diện vô số đồn thổi sai lệch về đời tư, chẳng hạn tin đồn ly hôn, chồng có con với người khác vì bà sinh hai con gái… Vợ chồng quen với tin đồn, hầu như không phản hồi. Cả hai cũng không bàn luận về những tin tức như vậy khi ở nhà.

- Advertisement -

Tuy nhiên, có một lần Lâm Thanh Hà tức giận đến run người vì bị tung tin thất thiệt. Diễn viên nói: “Đó là lần tôi bị đồn ly hôn, lúc đó cha tôi bệnh nặng, có người đến nhà tìm cha tôi hỏi ‘Có phải Lâm Thanh Hà ly dị không?”.

Minh tinh cho biết vợ chồng bà chưa từng rạn nứt hôn nhân. Bà kính trọng chồng, khâm phục nhiều việc làm của ông. Trong mắt Lâm Thanh Hà, chồng như một siêu nhân, tầm vóc lớn.

Vợ chồng Lâm Thanh Hà hiếm xuất hiện cùng nhau, lần gần nhất họ công khai sánh đôi là tại sự kiện năm 2006. Ảnh: HK01

Vợ chồng Lâm Thanh Hà hiếm xuất hiện cùng nhau, lần gần nhất họ công khai sánh đôi là tại sự kiện năm 2006. Ảnh: HK01

Diễn viên và doanh nhân kết hôn 28 năm, có hai con gái, Hình Ái Lâm (27 tuổi) và Hình Ngôn Ái (22 tuổi). Trước đó, doanh nhân qua một đời vợ, có con gái riêng – Hình Gia Thiên. Lâm Thanh Hà cho biết từ nhỏ, Gia Thiên sống với bà, mối quan hệ giữa hai mẹ con thân thiết, tốt đẹp.

Hình Lý Nguyên tặng Lâm Thanh Hà nhiều bất động sản, kim cương, tranh quý, trong đó có căn biệt thự trị giá 141 triệu USD ở khu khu Kowloon Peak, Hong Kong. Theo thống kê của Forbes năm 2022, ông nắm giữ khối tài sản 2,1 tỷ USD. Hình Lý Nguyên từng là chủ tịch của Esprit Holdings Restricted – công ty thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng.

Lâm Thanh Hà: 'Già có gì phải sợ'

Vẻ đẹp Lâm Thanh Hà trên màn ảnh. Video: Bilibili

Lâm Thanh Hà là tên tuổi hàng đầu làng phim Hoa ngữ, bà đóng chính nhiều tác phẩm kinh điển như Cuồn cuộn hồng trần, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Bạch phát ma nữ truyện, Lộc Đỉnh Ký… Từ khi kết hôn, bà thôi đóng phim, hiếm xuất hiện ở sự kiện giải trí. Hiện, Lâm Thanh Hà tập trung viết tản văn, tiểu thuyết. Cuối tháng 11, bà phát hành sách mới, Thanh Hà tiểu phẩmgồm những câu chuyện, cảm nhận của tác giả về tình bạn, lữ hành, tình thân…

Như Anh (theo TVBS)

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất