Làm thế nào để đầu tư vào bất động sản trên ngân sách

- Advertisement -

[ad_1]

Cỗ máy xây dựng tương lai

Kế toán đầu tiên của tất cả các vùng đất ở Anh được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1086, tên đáng ngại sách ngày tận thế, nó ghi lại việc nắm giữ của Nhà vua và cách nó được phân phối giữa các tầng lớp quý tộc. Gần một nghìn năm sau, sự giàu có của những gia đình này vẫn còn hiển hiện.

- Advertisement -

Trong thời gian gần đây, giá nhà trung bình ở Hoa Kỳ vào năm 1963 là 19.300 đô la (đã điều chỉnh là 187.982 đô la) và đến quý 3 năm 2022, giá này đã tăng lên 542.900 đô la, hiện tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này làm cho nó trở thành một trong những khoản hoàn trả an toàn tốt nhất hiện có, với bất kỳ sự suy thoái nào sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi: Tại sao nhiều người không tận dụng công cụ làm giàu này?

Thị trường lâu đời nhất trên thế giới chậm, không hiệu quả và được điều hành bởi các tổ chức.

- Advertisement -

Xuyên suốt lịch sử của quyền sở hữu bất động sản, đã có những động cơ mang tính thể chế nhằm kiểm soát việc tiếp cận nó. Quá trình được gọi là “Pink-lining”, trong đó hỗ trợ tài chính cho quyền sở hữu nhà bị hạn chế ở một số khu vực lân cận, là nguyên nhân gây ra một phần đáng kể tình trạng bất bình đẳng giàu nghèo ở Hoa Kỳ ngày nay.

Ngoài những vấn đề này, các rào cản gia nhập thị trường bất động sản đã từng cao từ trước đến nay và ngày càng trở nên cao hơn khi cầu vượt xa cung. Vốn trả trước, uy tín tín dụng và rủi ro tiếp tục khiến đầu tư bất động sản, đặc biệt là một phần của danh mục đầu tư, nằm ngoài tầm với của nhiều người.

Về mặt thực tế, việc liên kết các khoản đầu tư với một đối tượng bất động mang đến những thách thức về tính thanh khoản và làm trầm trọng thêm rủi ro. Giao dịch bất động sản trung bình mất 30 ngày để hoàn thành và liên quan đến nhiều lớp phí và dịch vụ chuyên nghiệp có thể làm giảm giá trị của giao dịch.

Trong khi điều này xảy ra, tài sản vật chất phải chịu rủi ro về môi trường như hư hỏng và xuống cấp, đồng thời làm thay đổi nền kinh tế địa phương và thị trường bất động sản, điều gây ra thiệt hại kinh tế lớn cho các cá nhân ở các khu vực công nghiệp hóa của Hoa Kỳ.

Các lựa chọn thay thế cho các nhà đầu tư theo truyền thống bao gồm Quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) trải rộng các khoản đầu tư của họ trên nhiều tài sản và thị trường để tận dụng xu hướng tăng tổng thể và giảm thiểu biến động cục bộ. Nhiều loại có thể được giao dịch dưới dạng cổ phiếu và có mức độ thanh khoản đối với chúng cao hơn mức thanh khoản của chính tài sản bất động sản.

Những điều này có thể hoạt động tốt đối với một số hình thức nhà đầu tư sẵn sàng hy sinh quyền kiểm soát vốn của họ và mất một phần tính thanh khoản để đổi lấy sự an toàn và thuận tiện. Những điều này cũng có thể đi kèm với các khoản đầu tư trả trước mà khách hàng có thể không có sẵn hoặc cảm thấy thoải mái khi cam kết.

Đầu tư bất động sản nhỏ

Như chúng ta đã thấy với giao dịch bán lẻ đầu tư trong những năm gần đây, tiến bộ trong công nghệ đã bắt đầu phá vỡ và thay đổi thị trường này. EstateX là một tổ chức phát triển các công cụ đầu tư và thanh toán sẽ sử dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi bất động sản của riêng họ.

Chuỗi khối là một hệ thống phân phối sổ cái tập thể theo dõi quyền sở hữu thông qua một hệ thống giao dịch phi tập trung. Điều này có thể được sử dụng để theo dõi chuyển động của những thứ như quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật, tiền kỹ thuật số và giao dịch chứng khoán kỹ thuật số. Chúng có thể được mua và bán thông qua các sàn giao dịch hoạt động 24/7.

Đầu tư theo tỷ lệ cho phép các nhà đầu tư sở hữu các phần của nhiều tài sản thông qua một tài sản kỹ thuật số duy nhất có thể được lưu trữ, giao dịch và thanh lý với tốc độ gần vài phút so với hàng tuần đối với tài sản đầu tư truyền thống. Các kênh thanh lý và lựa chọn danh mục đầu tư được dành cho nhà đầu tư, thay vì người quản lý quỹ, cho phép di chuyển rủi ro đáng kể liên quan đến đầu tư bất động sản đơn lẻ.

EstateX đã phát triển nền tảng EstateX Pay của họ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư thẻ Mastercard vật lýMA
/Hộ chiếuV
thẻ thanh toán có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch mua hàng ngày bằng cách sử dụng danh mục tài sản và thanh toán cổ tức của họ, giúp khoản đầu tư của họ có tính thanh khoản ngay lập tức. Các nhà đầu tư cũng sẽ có thể tận dụng danh mục đầu tư của mình thành các khoản vay ngay lập tức, không cần xin phép lên tới 70% giá trị của nó hoặc dưới dạng thấu chi thông qua thẻ EstateX Pay của họ.

Làn sóng mớiSÓNG
công bằng và bình đẳng

Các tổ chức đầu tư lớn, tương tự như hầu hết các hình thức ngân hàng, thường phục vụ các nhà đầu tư bán lẻ như một thị trường thứ cấp do các khoản cung cấp vốn tương đối nhỏ của họ. Do đó, các tiện ích sẵn có đã hướng đến sự thuận tiện cho những khách hàng lớn hơn này. Ngược lại, các nhà đầu tư bán lẻ non trẻ quan tâm nhiều hơn đến các tài sản có tính thanh khoản cao và khả năng tiếp cận trực tiếp với lợi nhuận của họ lại không được đáp ứng đầy đủ.

Các nền tảng như EstateX nhằm mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư nhỏ hơn bằng cách cho phép tham gia với mức giá thấp nhất là 100 đô la và trả cổ tức hàng ngày kể từ ngày đầu tiên đầu tư. Cổ tức thường xuyên và dễ tiếp cận cũng cho phép các nhà đầu tư hướng tới xây dựng lối sống thu nhập thụ động.

Thông qua lợi nhuận cao có thể có trong lĩnh vực bất động sản cho phép phòng ngừa và chống lại lạm phát, các nền tảng mới như EstateX có thể có tiềm năng tạo cơ hội cho các cộng đồng bị thiệt thòi trước đây bằng cách cho họ quyền truy cập vào các công cụ xây dựng sự giàu có mà trước đây họ bị hạn chế.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất