Saturday, January 22, 2022
Homegiải tríLàng giải trí Hàn có thêm 1 cặp đôi quyền lực, lại...

Làng giải trí Hàn có thêm 1 cặp đôi quyền lực, lại là chuyện tình chú cháu tốn nhiều giấy mực?


Vào ngày 10/12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin rằng nam tài tử Jirisan – Son Seok Koo đang hẹn hò với nữ diễn viên Lee Seol.

Theo đó, cặp đôi Son Seok Koo – Lee Seol phát triển mối quan hệ từ tiền bối và hậu bối thân thiết. Nam tài tử đã giới thiệu bạn gái đóng vai cameo trong DP – bộ phim anh thủ vai chính. Tài tử Jirisan năm nay 39 tuổi, hơn bạn gái 10 tuổi, chính vì vậy công chúng không khỏi xôn xao bàn tán vì cho rằng đây lại là 1 cặp “chú – cháu” mới của showbiz Hàn.

Công ty quản lý của 2 diễn viên đã phủ nhận tin hẹn hò

Tuy nhiên, ngay lập tức công ty quản lý của 2 diễn viên đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này: “Họ đúng là tiền bối – hậu bối thân thiết, tuy nhiên họ không hẹn hò”. Lời phủ nhận của cả 2 công ty khiến dân tình không khỏi tiếc nuối vì tưởng như đã được đón chào 1 cặp đôi quyền lực, chuyện tình chú cháu mới tại Kbiz.

SEO Seok Koo sinh năm 1983, là diễn viên thực lực của màn ảnh Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với loạt vai diễn trong Người sống sót được chỉ định: 60 ngày, DP, Jirisan … Còn Lee Seol sinh năm 1993, hiện tại cô đang tham gia phim Một ngày bình thường cùng Kim Soo Hyun và Cha Seung Gained.

Làng giải trí Hàn có thêm 1 cặp đôi quyền lực, lại là chuyện tình chú cháu tốn nhiều giấy mực? - Ảnh 3.

Lee Seol từng đóng vai cameo trong D.P. – bộ phim mà bạn trai tin đồn của cô thủ vai chính

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/lang-giai-tri-han-co-them-1-cap-doi-quyen-luc-lai-la-chuyen-tinh-chu-chau-ton-nhieu-giay-muc- 20211210164206573.chn

Useful resource connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất