Lễ gia tiên của hoa hậu Dương Mỹ Linh

- Advertisement -

[ad_1]

Vợ chồng hoa hậu Dương Mỹ Linh về quê Bến Tre làm lễ gia tiên sau ngày cưới, nhận chúc phúc của hai bên gia đình.

- Advertisement -

Trong buổi lễ tại nhà gái vào ngày 17/12, chú rể – doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh – cám ơn mẹ cô dâu đã tin tưởng, trao cô cho anh. “Điều anh vui hơn bao giờ chính là cô gái cá tính mạnh mẽ như em cũng nhiều lúc cần sự trợ giúp của anh. Anh hứa chăm lo cho em trọn đời”, Tôn Thất Bảo Anh nói với vợ.

- Advertisement -

Dương Mỹ Linh cùng chồng làm lễ gia tiên – nghi thức truyền thống khi cô dâu chú rể trong ngày cưới. Video: Thuận Việt

- Advertisement -

Đại diện gia đình chú rể cho biết tin anh tìm được người xứng đáng để gắn bó. Khi nhận quà cưới từ người thân, Dương Mỹ Linh xúc động. Người đẹp nói muốn mẹ qua Mỹ sinh sống cùng vợ chồng cô và mong bà nhận lời. Cô cảm ơn mẹ luôn bên cạnh, động viên cô trong mọi hoàn cảnh.

Đôi uyên ương hứa gắn kết nhau trọn đời. Ảnh: Nguyễn Duy Nhất

Cặp uyên ương hứa gắn kết nhau trọn đời trong lễ gia tiên tại quê nhà cô dâu. Ảnh: Nguyễn Duy Nhất

Buổi lễ tổ chức đơn giản, trang trí theo tông màu trắng với hoa sen và hồng. Nhà thiết kế Thuận Việt từ Sài Gòn xuống Bến Tre trước một ngày phụ cô dâu chuẩn bị mọi thứ. Anh cũng thêu bộ áo dài cưới tặng Dương Mỹ Linh thay cho lời chúc phúc đến vợ chồng cô.

Trước đó, người đẹp tổ chức đám cưới tại TP HCM. Nhiều người nổi tiếng tham dự như: diễn viên Diễm My 9x, nghệ sĩ múa Linh Nga, hoa hậu Hà Kiều Anh…

Nhà thiết kế Thuận Việt (trái) hỗ trợ cô dâu chuẩn bị lễ gia tiên. Ảnh: Duy Nhất

Nhà thiết kế Thuận Việt (trái) hỗ trợ cô dâu chuẩn bị lễ gia tiên. Ảnh: Duy Nhất

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, từng đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Cô còn tham gia một số phim như Anh và em, Vũ khí sắc đẹp, Người mẫu, Mỹ nhân Sài thành. Năm 2014, cô sang Mỹ sinh sống, ngưng hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

Chồng Mỹ Linh – doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh – sinh ra trong một gia đình gốc Huế, lớn hơn cô 11 tuổi. Họ hẹn hò được bốn năm. Hoa hậu yêu bạn trai ở sự chững chạc, tư duy hiện đại, sống tình cảm. Cô từng nói: “Bạn trai tôi chu đáo, biết quan tâm người khác, sống đàng hoàng, không bao giờ khiến tôi bất an điều gì”.

Video cưới của Dương Mỹ Linh

Khoảnh khắc lãng mạn của Dương Mỹ Linh và chồng. Video: Nhân vật cung cấp

Hoàng Dung

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất