Lễ hội âm nhạc dành cho cả gia đình quy tụ hàng loạt hoạt động thú vị

- Advertisement -

[ad_1]

Một trong những hoạt động được xem như “siêu sự kiện” đang thu hút sự quan tâm lớn nhất TP.HCM ngay lúc này chính là Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM – Hozo 2022 mùa 2 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2. Đây không chỉ là một sự kiện âm nhạc mà còn quy tụ vô vàn hoạt động thú vị khác, đặc biệt hơn cả là sự đa dạng của các trải nghiệm, phù hợp với đủ mọi đối tượng. Cũng chính vì vậy mà các gia đình ở TP.HCM đang rần rần rủ nhau tham dự bởi sự thú vị của loạt hoạt động tại đây.

- Advertisement -

Điểm nổi bật nhất trong không gian âm nhạc của HOZO chính là chia theo từng độ tuổi, kèm theo đó là hàng loạt hoạt động thú vị để mọi người có được mọi trải nghiệm ấn tượng.

Không thể không kể đến là các hoạt động âm nhạc như Liên hoan các trung tâm đào tạo âm nhạc của thành phố; Hoạt động âm nhạc thiếu nhi – Nghệ sỹ Alastair; màn biểu diễn của các ca sĩ đình đám như Tùng Dương, Vũ Cát Tường, Soobin, Đinh Hương…; Liên hoan Cosplay & Music… Người yêu âm nhạc dù ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời cho mình.

Lễ hội âm nhạc dành cho cả gia đình quy tụ hàng loạt hoạt động thú vị - Ảnh 2.
- Advertisement -

Bên cạnh đó, một hoạt động rất thú vị của HOZO năm nay chính là màn trình diễn bay khinh khí cầu. Đáng nói, những người tham dự có thể bay trải nghiệm, tận mắt ngắm nhìn thành phố từ độ cao của những chiếc khinh khí cầu bay lơ lửng. Dù đây không phải hoạt động quá mới mẻ, thế nhưng chưa có quá nhiều người được thử trải nghiệm.

Trong ngày 7/12/2022, hoạt động bay thử khinh khí cầu đã được diễn ra, sẵn sàng cho những trải nghiệm tuyệt vời trong siêu sự kiện từ ngày 8 đến 11/12/2022.

Lễ hội âm nhạc dành cho cả gia đình quy tụ hàng loạt hoạt động thú vị - Ảnh 3.
- Advertisement -

Cùng với đó, hàng loạt hoạt động đa dạng như gian hàng ẩm thực dành cho ai mê ăn uống; trải nghiệm cắm trại cho các tín đồ mê du lịch, tenting; hay nếu bạn yêu thích các trò chơi thì có thể ghé tới các khu trò chơi cảm giác mạnh, khu trò chơi thiếu nhi và gia đình… Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu được gian hàng mua sắm dành cho các bạn trẻ yêu thích procuring, vừa ngắm vừa sắm để giải tỏa stress. HOZO năm nay còn có rất nhiều workshop về môi trường như workshop tái chế, workshop vẽ tranh vì môi trường…

Còn rất nhiều, rất nhiều hoạt động nữa sẽ diễn ra tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP.HCM – Hozo 2022 mùa 2 kết hợp tổ chức Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM lần 2. Siêu sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 8 đến ngày 11/12 tại 2 địa điểm gồm đường đi bộ Nguyễn Huệ và khuôn viên Công viên cầu Thủ Thiêm 2. Đừng bỏ lỡ hoạt động thú vị này nhé!

HOZO 2022 – Ho Chi Minh Metropolis Worldwide Music Pageant là siêu lễ hội âm nhạc quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện trải dài trong 4 ngày, gồm 8, 9, 10, 11 tháng 12 năm 2022 tại 2 địa điểm ở TP. Hồ Chí Minh: Đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (Thành phố Thủ Đức). Mỗi ngày diễn ra lễ hội là thời gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng: liên hoan âm nhạc, workshop, không gian ảo metaverse, ngày hội khinh khí cầu, cuộc thi tài năng, liên tiếp các liveshow chất lượng cao của các ca sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam như Child Face, Ricky Kej, Johnny Stimson, O Sen Ngọc Mai, Bùi Lan Hương, Đông Nhi, hứa hẹn trở thành sự kiện giải trí đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng.

Mua vé tại: https://hozomusicfestival.com/ve/ và nhập mã HOZOKENH1415 giảm 15% dành cho độc giả.

Lễ hội âm nhạc dành cho cả gia đình quy tụ hàng loạt hoạt động thú vị - Ảnh 5.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất