Wednesday, December 1, 2021
Homegiải tríLịch phát sóng phim truyền hình "Phố trong làng" | Tin tức...

Lịch phát sóng phim truyền hình “Phố trong làng” | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động on-line


“Phố trong làng” là câu chuyện đầy thú vị về đời sống của người dân xã Tân Xuân, gắn liền với những thay đổi khi đón Nam về làm trưởng công an xã.

Phim “Phố trong làng” xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá. Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên “có giá” nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên, tỉ lệ thuận với số hộ dân đang mắc chứng “ngộ độc tiền”.

Giữa lúc Tân Xuân đang gặp phải vô vàn vấn đề, rối ren như vậy thì Nam (diễn viên Anh Tuấn thủ vai), một công an chính quy, được cử về giữ vị trí trưởng công an xã, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ.

Ở đây, Nam có thêm những người bạn, những người đồng nghiệp cùng chí hướng, chung lý tưởng. Đặc biệt, mối tình đẹp nhưng cũng không ít sóng gió với Ngọc càng khiến sự điều chuyển, bổ nhiệm này trở thành “định mệnh” của Nam.

Anh Tuấn đóng vai Nam – Trưởng công an xã Tân Xuân trong “Phố trong làng“. Ảnh: VFC

“Phố trong làng” phát sóng từ ngày 8.11.2021 lúc 21h00 liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, VTV Go, phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.

“Phố trong làng” dự kiến có 45 tập, thời lượng phim 25-30 phút/tập.

Khán giả có thể xem phim “Phố trong làng” trực tiếp trên VTV1 hoặc xem lại trên web site, ứng dụng VTV Giải trí.

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất