Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV Faculty Fest’

- Advertisement -

[ad_1]

Liên hoan trường MTV là sự kiện âm nhạc và giải trí quy mô do MTV Việt Nam phối hợp với Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức. Sự kiện đầu tiên đã diễn ra vào ngày 21.5.2022 thu hút hơn 40.000 khán giả với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ được yêu thích: Suboi, Kimmese, Orange, Ok-ICM, Lona, Rtee, Dương Domic, Lengthy Nón Lá và nhóm nhảy LYRICÍST.

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 2
Không gian sự kiện rộng lớn và đêm nhạc hoành tráng với sức chứa đến hàng chục nghìn khán giả. Hình Liên hoan trường MTV diễn ra hồi tháng 5.2022
Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 3
- Advertisement -

Poster chương trình

Lần thứ 2 tổ chức tại Ký túc xá đại học Quốc gia TP.HCM trong năm 2022, Ngày hội tân sinh viên – Liên hoan trường MTV nhằm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chào đón tân sinh viên khóa 2022 – 2023 và tạo nên ngày hội ý nghĩa, đầy năng lượng dành cho giới trẻ. Đại nhạc hội lần này có sự tham gia biểu diễn của các “sao” trẻ đang được khán giả yêu thích như: Miu Lê, Tăng Duy Tân, Phạm Đình Thái Ngân, Suni Hạ Linh, Mỹ Mỹ, Yuno BigBoi, Hieuthuhai, Hurrykng, Manbo, DJ Binyounger, vũ đoàn Bước Nhảy… Đông đảo sinh viên đã “vào vị trí” để chuẩn bị đến với các cuộc thi, hoạt động đầy năng lượng và chờ đợi thưởng thức sân khấu âm nhạc được dàn dựng công phu, hoành tráng diễn ra tại Liên hoan trường MTV từ ngày 18.11 sắp tới.

Khám phá hành trình từ A đến Z suốt 2 ngày tại Liên hoan trường MTV

- Advertisement -

Đến với ngày hội, giới trẻ được ‘Thử tài – Thách trí’ với hàng loạt hoạt động ngay từ ngày đầu tiên như giải chạy Thế hệ Z có thể; giải đố trong Học viện Gen Z – Thưởng thức thời thượngLàm điều bạn thích, cuộc thi chạy xe điện chậm cùng cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên mang tên Đánh thức tài năng với sự góp mặt làm giám khảo của nhạc sĩ – ca sĩ Đạt G diễn ra vào chiều tối ngày 18.11.

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 4
Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 5

Hàng chục ngàn bạn trẻ đã đến với ngày hội Liên hoan trường MTV vào tháng 5.2022

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 6
- Advertisement -

Hàng loạt hoạt động độc đáo diễn ra xuyên suốt 2 ngày

Hoạt động trong ngày 19.11 được mở đầu với cuộc thi ăn mì gói nhanh – món ăn ‘quốc dân’ của mọi sinh viên – mang tên Thử thách ăn mì CayKay diễn ra lúc 8 giờ 30 dành cho sinh viên của 8 cụm nhà tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Trong cùng ngày còn diễn ra các hoạt động nổi bật như Gen Z Truyền (tham gia bài kiểm tra trắc nghiệm tính cách DISC miễn phí), Workshop Cuộc trò chuyện của Gen Z đào tạo kỹ năng trở thành creator (người sáng tạo) chuyên nghiệp, thử tài kiến thức với Học viện Gen Z – Trợ thủ Nutritional vitamins,… Đặc biệt ngày hội còn dành cho khán giả đến tham dự có cơ hội trải nghiệm “tour” ẩm thực hấp dẫn ở nhiều gian hàng.

N

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 7

Miu Lê

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 8

Rapper đang nổi Hieuthuhai

Dàn ca sĩ tên tuổi xuất hiện tại đêm nhạc Liên hoan trường MTV

Đêm nhạc Liên hoan trường MTV chính thức của ngày hội sẽ diễn ra vào tối 19.11 với sân khấu được đầu tư hoành tráng và các màn trình diễn kết hợp công nghệ đầy sáng tạo. Không gian rộng lớn với sức chứa đến hàng chục nghìn khán giả, hệ thống màn hình LED hiện đại cùng công nghệ trình diễn ánh sáng tân tiến có thể khiến hơn 40.000 sinh viên, giới trẻ “quẩy” hết mình cùng đêm nhạc một cách trọn vẹn.

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 9

Chủ nhân hit Bên trên tầng lầu, Dạ vũ là ca-nhạc sĩ Tăng Duy Tân sẽ góp mặt trong đêm nhạc Liên hoan trường MTV

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 10

Ca sĩ Suni Hạ Linh

Loạt hoạt động giải trí hấp dẫn tại đại nhạc hội toàn sao trẻ ‘MTV School Fest’  - ảnh 11

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

Đêm nhạc bắt đầu từ 18 giờ ngày 19.11 với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu như Miu Lê, Tăng Duy Tân, Phạm Đình Thái Ngân, Suni Hạ Linh, Mỹ Mỹ, Yuno BigBoi, Hieuthuhai, Hurrykng, Manbo, DJ Binyounger, vũ đoàn Bước Nhảy… Tất cả ca sĩ tham gia hát trong Liên hoan trường MTV đều cho biết sẽ cố gắng giao lưu với các bạn sinh viên nhiều nhất có thể để hàng nghìn người hâm mộ được xích lại gần nhau, cùng gặp gỡ và tương tác gần hơn với nghệ sĩ yêu thích của mình, ‘really feel the beat’ (cảm nhận nhịp điệu) trong những bản hit đình đám và đặc biệt sẽ được nghe những ca khúc mới ra mắt của dàn sao ngay tại Liên hoan trường MTV.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất