Wednesday, January 19, 2022
Homegiải tríLựa chọn của ban biên tập 2021 - Paramax SA-999 AIR MAX...

Lựa chọn của ban biên tập 2021 – Paramax SA-999 AIR MAX Confined


https://www.youtube.com/observe?v=UNi1aVV-PQg

Ngay từ thiết kế, Paramax SA-999 AIR MAX Restricted đã tạo được sự khác biệt so với những dòng ampli karaoke truyền thống. Ampli karaoke Paramax được đầu tư ngoại hình chỉn chu, thân thiện với nội thất, có thiết kế dạng khối cổ điển, trang bị tay cầm cùng dàn nút điều chỉnh màu bạc ánh kim nổi bật trên mặt máy sơn bóng piano.

Để đảm bảo chất âm trung thực, giọng hát ấm sạch, hạn chế méo hài, Paramax SA-999 AIR MAX Confined không dùng các module công suất Class D mà trang bị mạch khuếch đại Class AB truyền thống kết hợp bán dẫn của Toshiba, tụ điện Nippon cao cấp và biến thế xuyến lớn. Với công suất đầu ra lên đến 700W, ampli này hoàn toàn làm chủ được những đôi loa cột, loa full-assortment cũng như cho phép ghép cùng lúc 4 loa.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 2

Không chỉ nhỉnh hơn các đối thủ về công suất, Paramax SA-999 AIR MAX Minimal còn được trang bị những công nghệ giúp tối ưu nhu cầu giải trí on the web, mở rộng kết hợp với smartphone, capsule, Good-Television set…. Ampli tích hợp kết nối không dây Bluetooth chuẩn aptX, chạy chip xử lý cao cấp CSR-8645 của Qualcomm (Mỹ), giúp kết nối liền mạch và nhiễu âm thấp.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 3

Với Clever Tv, ampli nhận tín hiệu digital thông qua chip DAC có khả năng xử lý tín hiệu lên đến 192kHz/24Little bit. Paramax SA-999 AIR MAX Restricted còn tích hợp cả chức năng vang số giúp cân echo chuyên nghiệp, cho phép chỉnh âm lượng riêng biệt cho từng microphone, tối ưu cho cả giọng nam và giọng nữ.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 4

Toàn diện từ thiết kế thẩm mỹ, thân thiện với nội thất, linh kiện đầu tư chỉn chu, ampli karaoke Paramax SA-999 AIR MAX Restricted không chỉ tạo được khoảng cách khá xa so với các đối thủ, nó còn giúp mở rộng các nguồn giải trí on line và cho phép hiệu chỉnh chuyên sâu. Paramax SA-999 AIR MAX Constrained hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Editors’ Choice Award 2021, đứng đầu danh sách “Ampli karaoke đáng mua nhất của năm”.

Giá tham khảo: 7.990.000 VND

Tham khảo chi tiết tại: https://paramax.vn/vn/amply-karaoke/sa-999-air-max-minimal/

Huỳnh Duy

Provide url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất