Lượng địa chỉ Shiba Inu (SHIB) đạt mức cao kỷ lục 3 triệu ví

- Advertisement -

[ad_1]

Số lượng địa chỉ Shiba Inu đã đạt đến một mức cao mới. Tuy nhiên, giá SHIB vẫn giảm trong bối cảnh thị trường tích lũy đi ngang.

- Advertisement -

Theo Glassnode, số lượng địa chỉ Shiba Inu đã đạt đến một đỉnh cao mới, với mức kỷ lục là 3 triệu địa chỉ và còn đang tiếp tục tăng. Tuy nhiên, điều này có vẻ như không thể tác động tích cực đến giá SHIB. Được biết, lượng địa chỉ Shiba Inu đã tăng khoảng 35% kể từ đầu năm nay.

Số lượng địa chỉ tiếp tục tăng đều đặn bất chấp điều kiện thị trường khó khăn. Điều này cho thấy rằng sự quan tâm đến mạng và meme coin này vẫn ổn định trong một năm đầy biến động đối với tiền điện tử.

Biểu đồ lượng địa chỉ Shiba Inu theo Glassnode

Tuy nhiên, Glassnode cũng báo cáo rằng các địa chỉ đang hoạt động đã ổn định cùng với giá SHIB.

Tăng tốc độ đốt Shiba Inu

- Advertisement -

Theo Shibburn, tỷ lệ đốt Shiba Inu, yếu tố trước đây đã giúp tăng giá SHIB, đã tăng 132% trong 24 giờ qua. Cụ thể, khoảng 43 triệu token SHIB đã bị đốt kể từ cùng thời điểm ngày hôm qua.

Hơn nữa, các giao dịch lớn trên mạng đã tăng khoảng 200%. Nền tảng phân tích IntoTheBlock đã phân loại các giao dịch lớn là những giao dịch vượt quá 100,000 USD. Theo đó, nó đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động của cá voi trên mạng vào cuối tuần qua.

Mức độ tập trung của những người nắm giữ SHIB dường như có lợi cho cá voi, ở mức khoảng 70%. Đây được phân loại là các địa chỉ nắm giữ hơn 1% nguồn cung lưu thông. Theo CoinGecko, khối lượng giao dịch SHIB đã đạt khoảng 118 triệu USD trong 24 giờ qua.

Giá Shiba Inu (SHIB)

Triển vọng giá SHIB

Giá SHIB đã giảm trở lại trong khoảng 6 giờ qua, giảm 2%. Tại thời điểm BeInCrypto viết bài này, SHIB đang giao dịch ở mức 0.00000886 USD sau khi mất 6% giá trị trong tuần qua.

Shiba Inu hiện có vốn hóa thị trường là 5.2 tỷ USD, xếp hạng 15 trong số những đồng tiền điện tử hàng đầu. Ngay trên SHIB là token của sàn giao dịch OKX, OKB. Hơn nữa, SHIB hiện đang giảm 90% so với mức ATH mà nó đã lập được vào tháng 10/2021.

Các nhà phân tích của BeInCrypto đã dự đoán giá SHIB sẽ tạo đáy mới của năm 2022, trong tháng này. Với những ai có niềm tin mạnh mẽ vào tương lai của meme coin này, hiện tại có thể là thời điểm tốt để đầu tư.

Bạn nghĩ sao về thông tin trên? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn trong nhóm cộng đồng của chúng tôi Telegram | Fb fanpage | Fb group.

Tất cả thông tin có trên trang net của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang net của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất