MALK Organics đảm bảo khoản đầu tư $9MM+ Sequence B

- Advertisement -

[ad_1]

Thương hiệu sữa thực vật hàng đầu có kế hoạch phát triển dấu ấn bán lẻ, tăng cường tiếp thị và thu hút những tài năng mới

- Advertisement -

Austin, Texas, Ngày 6 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Thương hiệu sữa thay thế hàng đầu, Chất hữu cơ MALK hôm nay đã thông báo rằng họ đã đóng vòng đầu tư Sequence B trị giá 9 triệu đô la do Benvolio Group và Rotor Capital dẫn đầu.

Thông báo này được đưa ra sau một đợt mở rộng phân phối đáng kể cho dòng sữa có nguồn gốc thực vật của MALK và ra mắt SKU yến mạch sô cô la của MALK, hiện đang được tung ra trên toàn quốc. MALK sẽ sử dụng nguồn vốn này để tiếp tục mở rộng sự hiện diện bán lẻ của mình, tăng cường nỗ lực tiếp thị và tiếp tục tuyển dụng các thành viên có năng lực cao trong nhóm.

- Advertisement -

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo vòng tài trợ này từ các đối tác quan trọng của chúng tôi tại Benvolio, Rotor, v.v., điều này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục nổi lên như một thương hiệu sữa làm từ thực vật hữu cơ hàng đầu.” Giám đốc điều hành của MALK cho biết Jason Bronstad. “Chúng tôi có những kế hoạch táo bạo cho MALK và háo hức phát huy đà phát triển mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay khi tiếp tục mang đến sản phẩm thay thế sữa sạch nhất trên thị trường cho các hộ gia đình trên khắp đất nước.”

Thành tích bán lẻ gần đây của MALK là một trong những bằng chứng thu hút các nhà đầu tư. Cả hai nhà đầu tư hàng đầu, Benvolio Group và Rotor Capital, đều tập trung vào các thương hiệu định hướng tăng trưởng và khái niệm bán lẻ, bao gồm các công ty đột phá khác trong lĩnh vực y tế/chăm sóc sức khỏe.

- Advertisement -

“Chúng tôi cực kỳ lạc quan về triển vọng tăng trưởng của MALK, bởi vì không chỉ sản phẩm có sự khác biệt cao trong danh mục theo xu hướng đang phát triển, mà đội ngũ dày dạn kinh nghiệm tại chỗ đã mang lại kết quả đặc biệt vào năm 2022 và có kế hoạch mạnh mẽ để tăng doanh thu trong tương lai và đạt được lợi nhuận “, Đối tác quản lý của Tập đoàn Benvolio, Sam Frankfort cho biết.

“Trong 12 tháng qua, nhóm MALK đã xây dựng một nền tảng vững chắc bằng cách tiên phong trong phân khúc sữa thực vật cao cấp, nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng bán lẻ hiện tại và mới, đồng thời thu hút một đội ngũ tận tâm, đam mê”, Đối tác quản lý của Rotor Capital cho biết. Keller giàu có. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hỗ trợ hành trình của họ để giúp MALK đạt được tiềm năng lớn nhất của nó.”

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của MALK Organics tại Entire Meals, Sprouts, Contemporary Thyme và hàng trăm cửa hàng khác trên toàn quốc. Dần dần, vào đầu năm 2023, Publix sẽ có sản phẩm tại tất cả các cửa hàng. MALK cũng có sẵn trực tuyến qua Instacart.

Về MALK Organics:

Được thành lập vào năm 2015, Chất hữu cơ MALK tự hào dẫn đầu về các sản phẩm sạch hơn trong danh mục sữa thực vật và hơn thế nữa. Không giống như phần lớn các đối thủ cạnh tranh của họ, các sản phẩm MALK được chứng nhận hữu cơ và chỉ chứa 3-5 thành phần đơn giản không có glyphosate, gôm, chất độn hoặc dầu. Các sản phẩm của MALK bao gồm Hạnh nhân không đường, Hạnh nhân vani, Yến mạch nguyên chất, Yến mạch vani và Yến mạch sô cô la. Gần đây nhất, thông qua họ # quay vòng chiến dịch, thương hiệu đang khuyến khích người tiêu dùng chú ý đến nhãn dinh dưỡng và ý thức hơn cũng như nhận thức được thành phần nào có trong các sản phẩm họ sử dụng hàng ngày.

Giới thiệu về Tập đoàn Benvolio:

Benvolio Group là một công ty đầu tư chuyên đầu tư vào các khái niệm bán lẻ và sản phẩm tiêu dùng có thương hiệu ở giai đoạn đầu. Bằng chứng là họ đã đầu tư sớm vào các thương hiệu như BodyArmor, kinh nghiệm bán lẻ và đồ uống của họ là vô giá đối với nhóm MALK.

Giới thiệu về vốn cánh quạt:

Rotor Capital là một công ty đầu tư tư nhân tập trung đầu tư vào các công ty định hướng tăng trưởng. Danh mục đầu tư của họ bao gồm các công ty thực phẩm dựa trên thực vật mới nổi khác.

Liên hệ: Cơ quan hợp tác
Erica Markle | 203.980.9953
[email protected]

NGUỒN MALK hữu cơ

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất