Sunday, November 28, 2021
Homekinh doanhMàng bao bì BOPP của Công ty An ca

Màng bao bì BOPP của Công ty An ca


Sản phẩm của An Ca được đánh giá cao về chất lượng, giá cả và thu hút nhiều đơn vị lớn trên cả nước lựa chọn.

Trong suốt gần hai năm qua, ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu tìm nguồn cung cấp màng bao bì BOPP chất lượng, ổn định với chi phí thấp. Giải khó cho vấn đề này, Công ty An Ca tập trung nâng cao chất lượng sản xuất, tối ưu vận chuyển, tối giản chi phí cho khách hàng. Hiện nay, An Ca được đối tác đánh giá cao trong các giải pháp màng BOPP có chất lượng cao và chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Công ty An Ca có 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp màng BOPP và các loại màng đóng gói, màng sản xuất bao bì khác.

Để trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp, xí nghiệp cả nước; Công ty An Ca đầu tư rất lớn vào việc nhập khẩu các trang thiết bị và hợp tác cùng các đối tác chiến lược từ Thái Lan, Indonesia… An Ca còn liên kết với các trung tâm kiểm định và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2009.

Theo đại diện của An Ca, doanh nghiệp này đang nỗ lực hỗ trợ các đối tác thông qua chính sách giá cả cạnh tranh và các ưu đãi trong giao hàng. Đây là những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp sản xuất tối ưu chi phí, vượt qua khó khăn của đại dịch.

Sản phẩm màng BOPP của An Ca được nhiều đơn vị lớn trên cả nước lựa chọn vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Sản phẩm màng BOPP của An Ca được nhiều đơn vị lớn trên cả nước lựa chọn vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Cụ thể, An Ca luôn niêm yết rõ ràng chi phí, có mức chiết khấu hấp dẫn cho đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết. Việc đóng gói và vận chuyển màng BOPP cũng không còn là bài toán khó bởi An Ca sẽ trực tiếp đóng gói và vận chuyển tới doanh nghiệp, nhà máy của khách hàng. Công ty cũng đưa ra các chương trình ưu đãi giao hàng miễn phí cho một số khu vực. Với khách hàng ở xa, phí vận chuyển được công khai, minh bạch và tư vấn trước cho khách.

Với sự phát triển của những doanh nghiệp uy tín cung cấp màng BOPP, màng đóng gói, màng sản xuất bao bì như An Ca, tương lai của ngành bao bì Việt Nam sẽ đầy hứa hẹn, góp phần thúc đẩy các ngành sản xuất khác trong nước.

Liên hệ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại An Ca – doanh nghiệp uy tín trong cung cấp các loại màng BOPP, màng đóng gói, màng sản xuất bao bì…

– Văn phòng điều hành: 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM.
– Kho hàng: 324 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.
Điện thoại tư vấn: 0813 981 993 (Mr.An).
E mail báo giá: [email protected]
Trang internet: https://anca.vn/phan-loai-mang-bopp/.

(Nguồn và ảnh: Công ty An Ca)Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất