Wednesday, January 19, 2022
HomeSự Dầu TưMáy tập của Tiger Woods có gì đặc biệt?

Máy tập của Tiger Woods có gì đặc biệt?


Mỹ“Siêu Hổ” luyện với thiết bị ghi thông số cú đánh (launch maintain observe of) do anh hợp tác phát triển với hãng Full Swing.

Woods đang dùng dòng Bundle, giá gần 4.000 USD. Máy này xuất hiện trong on-line video dài ba giây ghi cảnh anh tập trên sân Medalist hôm 21/11, sau 10 tháng dưỡng thương vì xe mất lái gần Los Angeles. Tai nạn khiến Woods suýt mất chân phải.

Woods hiện là nhà đầu tư ở Complete Swing. Hai bên cùng phát triển Bundle bốn năm qua. Nhiều ngôi sao PGA Tour đồng thời vô địch main như Jason Working day, Gary Woodland, Jordan Spieth, Justin Rose cũng đang dùng hệ thống {golfing} giả lập do Full Swing sản xuất.

Với máy Bundle, golfer có thể đọc được 16 dữ liệu sau mỗi cú, tính cả vận tốc bóng, tốc độ đầu gậy, góc mặt gậy tiếp xúc bóng, góc phóng, độ cao đường bóng, độ xoáy, quãng đường bay.

Nhiều thiết bị hiện nay dùng thuật toán để tính thông số, còn Bundle được tích hợp radar Doppler bên trong. Linh kiện này thường được dùng trong xe tự hành hoặc máy bay không người lái. Và như thế, nó có thể ghi trọn cú, từ lúc tiếp xúc đến khi bóng dừng. Động tác được ghi bằng digital digicam độ phân giải 4K.

Máy được trang bị màn hình độ phân giải cao, có thể phát thông số qua tai nghe bluetooth và đồng bộ dữ liệu với smartphone hoặc máy tính bảng.

Bundle nặng 1,8 kg, kích thước 25cm x 15 cm, với pin lithium-ion hoặc động liên tục đến năm tiếng khi sạc đầy và có thể cho vào túi gậy dễ dàng.

Woods tập với một thiết bị của Full Swing trước khi bị tai nạn gãy chân. Ảnh: Sport Techie

Woods tập với một thiết bị của Complete Swing trước khi bị tai nạn gãy chân. Ảnh: Exercise Techie

Woods dùng máy {golfing} giả lập của Complete Swing từ 2015, khi thành cổ đông. Đến 2017, anh muốn hãng phát triển “launch control”. “Tôi yêu cầu phát triển một máy thực sự tin cậy trong từng cú. Và giờ sản phẩm hơn mong đợi. Nó mang lại tất cả dữ liệu tôi cần để tiến bộ”, Woods tuần trước chia sẻ trên Golfweek.

Hôm 19/12, Woods cùng con trai Charlie, 12 tuổi về nhì tại PNC Championship qua 36 hố ở Orlando. Đó là lần duy nhất Woods đánh giải trong năm nay.

Quốc HuyProvide connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất