MB nhận giải doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh

- Advertisement -

[ad_1]

Đảm bảo bộ tiêu chí kinh doanh, không vi phạm quy định pháp luật, MB được vinh danh Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam 2022.

- Advertisement -

Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) tổ chức lễ công bố và vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2022 vào ngày 3/12 tại Hà Nội. Theo đó, các doanh nghiệp được công nhận đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam phải đáp ứng các tiêu chuẩn bắt buộc như không vi phạm quy định pháp luật và có thời gian thành lập hay hoạt động tối thiểu 5 năm trở lên.

Ngoài ra, doanh nghiệp phải đảm bảo các tiêu chí cụ thể trong bộ tiêu chí kinh doanh Việt Nam gồm tiêu chí về lãnh đạo doanh nghiệp phát triển bền vững; xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp; thượng tôn pháp luật; đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

- Advertisement -

Là doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện, giải thưởng giúp MB khẳng định 6 giá trị cốt lõi doanh nghiệp đã xây dựng là đoàn kết – kỷ luật – tận tâm – thực thi – tin cậy – hiệu quả.

- Advertisement -

Đại diện MB nhận giải thưởng Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh. Ảnh: MB

Văn hóa kinh doanh là một trong những yếu tố then chốt tạo nên triết lý kinh doanh, niềm tin của khách hàng và là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp xây dựng, giữ gìn, phát triển thương hiệu.

Đại diện MB cho biết, danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam 2022” là sự ghi nhận bởi những đóng góp của ngân hàng cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, cũng như nền kinh tế đất nước. Giải thưởng còn là nguồn động lực để MB tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo các chuẩn mực văn hóa được công nhận, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Năm 2022, MB kiên định thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững, từ kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản lý an toàn và sức khỏe cán bộ nhân viên, đến thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, nỗ lực đảm bảo quyền lợi của các cổ đông và nhà đầu tư. Ngân hàng cũng sát cánh cùng doanh nghiệp và cộng đồng phục hồi kinh tế thông qua nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính và phi tài chính phù hợp.

MB còn ghi dấu ấn tích cực chuyển đổi số trong hoạt động vì cộng đồng, hướng đến sự minh bạch và thuận tiện cho các chủ thể tham gia từ thiện. Dự án “Xây dựng mạng xã hội thiện nguyện Việt Nam” do MB chủ trì và xây dựng đã khởi tạo được hơn 1.000 mục tiêu gây quỹ với tổng số tiền ủng hộ qua nền tảng lên đến hơn 110 tỷ đồng (tính đến hết tháng 11/2022). Mới đây, dự án này cũng đạt giải cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV.

An Nhiên

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất