MC music ngữ Thanh Thanh Huyền trở thành Miss Appeal Vietnam 2023

- Advertisement -

[ad_1]

Sau quá trình gặp gỡ và tiếp xúc ứng viên tiềm năng và triển vọng trong high 10 Miss Appeal Vietnam 2023, đơn vị nắm giữ bản quyền chính thức công bố đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Appeal 2023. MC music ngữ Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác trở thành trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Appeal 2023.

- Advertisement -

Thanh Thanh Huyền vượt qua nhiều ứng viên khác.

Đặng Dương Thanh Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC music ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. Đại diện Việt Nam tại Miss Appeal 2023 từng lọt high 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc…

- Advertisement -

Ngoài ra, nữ MC xinh đẹp và tài năng còn được biết đến với khả năng diễn thuyết trước đám đông (Public Talking), sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và đặc biệt. Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là MC “ba nghìn chữ” khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản, ghi dấu ấn trong khán giả qua giọng nói truyền cảm, lối dẫn mượt mà, cảm xúc trong những chương trình giải trí ấn tượng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022…

Với những thành tích cùng sức ảnh hưởng có được, Thanh Thanh Huyền thường xuyên được mời làm ban giám khảo trong những chương trình hùng biện tại các trường đại học danh tiếng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về sự cởi mở, kỹ năng tự tin giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ.

- Advertisement -

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Appeal 2023, Thanh Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc và tự hào. “Tôi cảm thấy might mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Appeal 2023. Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người đất nước Việt Nam. Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, tôi rất hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước tại Miss Appeal 2023”.

Miss Appeal Vietnam 2023 nhấn mạnh thêm: “Tham gia Miss Appeal 2023, tôi không vì bản thân mà chiến đấu, tôi vì lòng tự hào và tinh thần tự tôn của dân tộc Việt Nam”.

MC song ngữ Thanh Thanh Huyền trở thành Miss Charm Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Miss Appeal (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Theo như những thông tin đã được tổ chức Miss Appeal công bố trước đó, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 02/2023 tại Việt Nam, thí sinh chiến thắng danh hiệu Miss Appeal 2023 sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất