Mẹ đánh con ruột tử vong ở Hà Nội

- Advertisement -

[ad_1]

Sau khi đánh vào vùng đỉnh đầu, thấy con có biểu hiện tím tái, người mẹ đã đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai. Tuy nhiên, các bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong ngoại viện.

- Advertisement -

Ngày 10/12, Công an huyện quốc Oai cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Thanh Thi (SN 1985, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra hành vi “giết người”.

Nghi phạm Thi được xác định đã bạo hành chính con ruột 6 tuổi của mình khiến cháu tử vong. Nạn nhân là cháu Nguyễn Mạnh Okay (SN 2016).

- Advertisement -

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 9/12, Công an huyện Quốc Oai nhận được tin báo của Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai về việc, khoảng 20h30 cùng ngày, cháu Nguyễn Mạnh Okay. được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngừng tim, môi tím, đồng tử giãn hai bên, ngưng tuần hoàn, có nhiều vết thương tích trên mặt và người, đã tử vong.

Nghi phạm Nguyễn Thanh Thi. Ảnh: VKSND Quốc Oai

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Quốc Oai đã khẩn trương đến hiện trường xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

- Advertisement -

Bước đầu xác định, cháu Okay. đã bị mẹ ruột là Nguyễn Thanh Thi nhiều lần bạo hành, lần gần nhất là đầu tháng 12/2022, cháu bị mẹ dùng muôi múc canh bằng kim loại đánh vào vùng đỉnh đầu.

Nguyên nhân của sự việc là do mẹ không hài lòng trước việc cháu Okay. nhiều lần đi vệ sinh ra quần, giường ngủ và nền nhà.

Đến 18h ngày 9/12, khi phát hiện con có biểu hiện người yếu, toàn thân tím tái nên Nguyễn Thanh Thi cùng gia đình đã đưa cháu đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu Okay. được xác định tử vong ngoại viện.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất