Mẹ Yêu Con – Thương hiệu tiên phong trong mô hình kinh doanh các sản phẩm mẹ & bé

- Advertisement -

[ad_1]

Thứ Hai, ngày 05/12/2022 18:00 PM (GMT+7)

- Advertisement -

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Quảng Ngãi và các vùng lân cận, Hệ thống siêu thị Mẹ Yêu Con đang trở thành địa điểm mua sắm yêu thích cho các bà mẹ. Mẹ Yêu Con đã dần chiếm lĩnh được thị trường và là đơn vị đi tiên phong trong mô hình kinh doanh kết hợp các sản phẩm mẹ & bé và siêu thị bách hóa tổng hợp tự chọn .

- Advertisement -


- Advertisement -

Chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng, tất cả vì khách hàng là phương châm mà thương hiệu Mẹ Yêu Con đã, đang và sẽ tiếp tục hướng tới. Bắt đầu từ cửa hàng đầu tiên sau hơn 10 năm, Mẹ Yêu Con đang từng bước xây dựng và mở rộng thêm tại các địa điểm tại Quảng Ngãi. CEO Trịnh Thị Mỹ Lệ chia sẻ: “Mẹ Yêu Con luôn tâm niệm một điều là khách hàng khi mua sắm tại đây có được sự an tâm và an toàn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ”. Bởi thế mà hệ thống siêu thị Mẹ Yêu Con luôn rộn ràng và tất bật trong những ngày mua sắm cuối năm.

Siêu thị Mẹ yêu Con – Chăm sóc trọn vẹn con yêu

Mẹ Yêu Con là mô hình siêu thị đầu tiên tại Quảng Ngãi cung cấp cung cấp đầy đủ đa dạng các sản phẩm mẹ & bé kết hợp bách hóa tổng hợp tự chọn. Tại đây cung cấp đầy đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé như: đồ sơ sinh trọn gói, bỉm tã, sữa,… các vật dụng hỗ trợ cho mẹ và bé; thời trang trẻ em (từ 01 – 15 tuổi), thời trang mẹ bầu, đồ chơi trẻ em. Bên cạnh đó, siêu thị còn cung cấp hàng tiêu dùng tự chọn (bánh, kẹo, dầu gội, sữa tắm, bia, nước ngọt các loại; mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn Quốc, trái cây nhập khẩu… và rất nhiều các sản phẩm tiêu dùng khác.)

Mẹ Yêu Con – Thương hiệu tiên phong trong mô hình kinh doanh các sản phẩm mẹ & bé - 2

Mẹ Yêu Con – đáp ứng mọi nhu cầu cho mẹ và bé

Giống như tên gọi “Mẹ Yêu Con”, cách thương hiệu lựa chọn sản phẩm đó là đặt tình yêu của một người mẹ dành cho những “thiên thần” bé bỏng thân yêu.

Chia sẻ với người yêu dùng, chị Trịnh Thị Mỹ Lệ – người sáng lập Mẹ Yêu Con tâm sự: “Dù trong kinh doanh, lợi nhuận là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cũng muốn hướng đến. Tuy nhiên, điều chúng tôi chú trọng hàng đầu đó là trải nghiệm khách hàng. Để có được điều đó, chúng tôi đã đặt sự tận tâm cũng như đạo đức, và hơn thế nữa là tâm thế và tình cảm dành cho trẻ thơ, như đúng tên gọi Mẹ Yêu Con”.

Mẹ Yêu Con – Thương hiệu tiên phong trong mô hình kinh doanh các sản phẩm mẹ & bé - 3

Gian hàng thời trang tại Siêu thị Mẹ Yêu Con

Từ những ngày đầu vận hành, thương hiệu Mẹ Yêu Con đã thiết lập chu trình chọn lựa và kiểm định sản phẩm vô cùng chặt chẽ và khắt khe. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đạt chuẩn về chất lượng và an toàn nhất. Ngoài ra, giá thành dễ tiếp cận đến ba mẹ cũng là yếu tố mà thương hiệu hướng đến. Những yếu tố này đã gây dựng được lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Mẹ Yêu Con. Rất nhiều ba mẹ đến đây mua sắm đều có chung nhận định: đây là thiên đường mua sắm cho mẹ và bé. Mua hàng ở đây rất an tâm, từ chất lượng đến mẫu mã và giá thành. Nhất là với những ông bố bà mẹ trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây chính là địa điểm hàng đầu khi lựa chọn nơi mua sắm cho em bé thân yêu.

Mẹ Yêu Con – Thương hiệu tiên phong trong mô hình kinh doanh các sản phẩm mẹ & bé - 4

Đội ngũ nhân viên Mẹ Yêu Con

Hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Mẹ Yêu Con luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, nâng cấp chất lượng dịch vụ liên tục. Từ cách tư vấn, cách hành xử khi phát sinh vấn đề và trong mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng, Siêu thị Mẹ Yêu Con đã thể hiện được yếu tố vì khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Có lẽ vì thế mà bất kỳ khách hàng nào khi đã đặt chân đến Mẹ Yêu Con đều không muốn rời đi.

“Mẹ Yêu con – Thương hiệu vì khách hàng chính là điều mà chúng tôi theo đuổi”, CEO Trịnh Thị Mỹ Lệ chia sẻ. Tuy hành trình chạm đến trái tim của hàng triệu bố mẹ Việt còn rất dài, music Mẹ Yêu Con sẽ phấn đấu làm nên những bước tiến để ngày càng lan tỏa đến cộng đồng nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/me-yeu-con-thuong-hieu-tien-phong-trong-mo-hinh-kinh-doanh-cac-san-ph…

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất