Mike Nathan gia nhập Harbour Group Worldwide với tư cách là Giám đốc đầu tư

- Advertisement -

[ad_1]

NEWYORK, Ngày 7 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Harbour Group Worldwide, LLC (“HGI”), một công ty quản lý và đầu tư bất động sản quốc tế thuộc sở hữu tư nhân, hôm nay thông báo rằng Mike Nathan đã gia nhập công ty với vị trí Giám đốc Đầu tư – Văn phòng. Với vai trò này, ông Nathan chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của nền tảng đầu tư văn phòng của HGI, bao gồm đầu tư vốn trực tiếp và tín dụng. Anh ấy làm việc tại HGI’s Newyork văn phòng.

- Advertisement -

Ông Nathan có hơn 20 năm kinh nghiệm về bất động sản trong các hoạt động mua lại, đầu tư tài chính có cấu trúc, thị trường vốn và quản lý tài sản. Gần đây nhất, ông là Đối tác và Giám đốc điều hành tại TFK Actual Property Funding, giám sát tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Ông Nathan đã đảm nhiệm các vai trò cấp cao trong các nhóm đầu tư tại Paramount Group, Inc. và SL Inexperienced Realty Corp., nơi ông chịu trách nhiệm về các hoạt động mua lại, đầu tư tài chính có cấu trúc và các hoạt động thị trường vốn khác. Gần đây nhất, ông là Đối tác và Giám đốc điều hành tại TFK Actual Property Funding, giám sát tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.

“Kinh nghiệm đa dạng và kiến ​​thức sâu rộng của Mike trong lĩnh vực văn phòng sẽ cho phép chúng tôi mở rộng và phát triển các chiến lược đầu tư văn phòng chất lượng cao, đồng thời mở rộng quy mô các năng lực hiện có để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư vào năm 2023 và hơn thế nữa,” cho biết Richard Litton, Chủ tịch, HGI. “Anh ấy là sự bổ sung mạnh mẽ cho nhóm lãnh đạo của chúng tôi.”

- Advertisement -

Ông Nathan cho biết: “HGI nổi tiếng là một nhà đầu tư đáng tin cậy với tư cách là người cho vay và nhà đầu tư vốn cổ phần trực tiếp. “Tôi rất vui khi được gia nhập HGI và mong muốn được làm việc với nhóm đầu tư để xác định các cơ hội phát triển mới trên nền tảng đầu tư văn phòng.”

Các khoản đầu tư gần đây của HGI vào lĩnh vực văn phòng bao gồm 760 triệu USD mua tòa nhà Blackrock ở thành phố Manhattan Trong tháng 10 năm 2021 và một khoản tài trợ gần đây 90 triệu USD khoản vay tầng lửng dành cho người cao tuổi để xây dựng cơ bản tòa tháp dành cho sĩ quan sử dụng y tế tại 1520 First Avenue ở thành phố Manhattan.

- Advertisement -

Ông Nathan gia nhập HGI vào năm tháng 11 năm 2022 và báo cáo cho Chủ tịch HGI, Richard Litton.

Giới thiệu về Harbour Group Worldwide
Harbor Group Worldwide, LLC và các chi nhánh của nó kiểm soát danh mục đầu tư khoảng 19 tỷ USDbao gồm 5,0 triệu toes vuông không gian thương mại trên khắp Hoa KỳVương quốc Anh và 57.000 căn hộ tại Hoa Kỳ. Ngoài trụ sở chính của công ty tại Norfolk, VirginiaHGI duy trì văn phòng tại Newyork, Baltimore, Những thiên thầnTel Aviv.

Liên hệ truyền thông:
Morgan McGinnis
[email protected]

NGUỒN Harbour Group Worldwide, LLC

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất