Wednesday, January 19, 2022
Homekinh doanhMô hình mua sắm trang sức mới của DOJI

Mô hình mua sắm trang sức mới của DOJI


DOJI Intelligent là mô hình kinh doanh mới, ứng dụng loạt công nghệ hiện đại để tăng trải nghiệm mua sắm.

Các thương hiệu trang sức bước vào cuộc đua mới trong bối cảnh thị trường “ấm” trở lại, nhất là khi nhu cầu mua sắm tăng cao dịp cuối năm. Bên cạnh đánh mạnh kênh on the web, thương mại điện tử để tăng doanh thu, nhiều doanh nghiệp nỗ lực tạo các tùy chỉnh riêng nhằm đáp ứng sở thích, phong cách độc đáo của từng cá nhân.

Cá nhân hóa trải nghiệm

Theo đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, trong ngành trang sức, cá nhân hóa trải nghiệm là cách thắt chặt quan hệ giữa khách hàng với thương hiệu, gia tăng hiệu quả kinh doanh. Doanh nghiệp có thêm nhận biết sâu sắc về hành trình trải nghiệm của khách, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Trải nghiệm khách hàng là “trái tim” của chiến lược thương hiệu.

Công nghệ 4. cùng chuyển đổi số mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng đặt ra không ít thách thức cho các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam. Từ những dữ liệu về thị trường và người tiêu dùng, các nhãn hàng nỗ lực sáng tạo sản phẩm, dịch vụ mới, đem lại nhiều lợi ích, thay đổi cách thức tương tác hay tận dụng các hiểu biết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

“Các thương hiệu biết nắm cơ hội và đi trước thị trường bằng công nghệ chắc chắn tạo đột phá trong tương lai”, đại diện tập đoàn nhấn mạnh.

Áp dụng công nghệ trong mua sắm trang sức

Người mua trang sức không chỉ am hiểu, biết tạo lập phong cách thời trang riêng, mà còn thích mới mẻ và những trải nghiệm khác lạ. Thấu hiểu điều đó, DOJI liên tục nghiên cứu, kiểm nghiệm và quyết định ra mắt mô hình kinh doanh mới – “DOJI Sensible”.

“Trung tâm trang sức được thiết kế sang trọng, ứng dụng các công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc lạ”, đại diện doanh nghiệp nói.

Không gian mua sắm mới tại DOJI Smart.

Không gian mua sắm mới tại DOJI Clever.

Theo đó, người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm robotic thông minh đón tiếp khách E- Catalogue trưng bày trang sức 360 độ ứng dụng thử sản phẩm trang sức ảo (Marvel Contact) với công nghệ AR tour khám khá bằng VR. Tháng 12 này, DOJI sẽ ra mắt hai trung tâm tương tự tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Đại diện doanh nghiệp cho rằng sự đầu tư này là cách doanh nghiệp sẵn sàng thay đổi, đón đầu xu hướng, không ngại thách thức để tạo đà bứt phá, khẳng định vị thế tiên phong, vươn tầm thế giới.

“Khai trương mô hình DOJI Good, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đỉnh cao là cam kết nâng tầm trải nghiệm khách hàng của chúng tôi. Qua đó mong chạm những cảm xúc, giá trị chân thật và bền vững, gắn kết người dùng với thương hiệu hơn nữa, Đồng thời thúc đẩy sự phát triển ngành trang sức nói riêng và lĩnh vực bán lẻ nói riêng”, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Trải nghiệm các ứng dụng công nghệ hiện đại là bước đột phá tại DOJI Smart.

Trải nghiệm các ứng dụng công nghệ hiện đại là bước đột phá tại DOJI Clever.

Vạn Phát (ảnh: DOJI)

Tuần lễ khai trương:
Hà Nội – số 22B Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, từ ngày 18/12 đến 24/12.
Đà Nẵng – số 105-107 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, từ ngày 29/12 đến 4/1/2022.
Fanpage: https://www.fb.com/doji.trangsuc
Trang web site: https://trangsuc.doji.vn/
Hotline: 18001168Provide url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất