Sunday, January 23, 2022
Homegiải tríMồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp

Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp


Từng được đánh giá cao về nhan sắc và tài năng nhưng cựu hoa hậu Diệp Tuyền lại bị mắng chửi vì nhân cách.

Sinh năm 1980, Diệp Tuyền từng giành được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế năm 1999. Có tài, có sắc nhưng người đẹp này lại bị cả làng giải trí “tẩy chay” vì dính quá nhiều bê bối chưa từng có khiến hình ảnh ngày càng tệ hại.

Diệp Tuyền – Hoa hậu được nhà đài TVB “nâng như nâng trứng”

Sinh ra trong gia đình có mẹ làm nội trợ, bố là luật sư, Diệp Tuyền từ nhỏ đã được yêu chiều. Tuy nhiên, hôn nhân của bố mẹ cô chẳng hạnh phúc cuối cùng kết quả chính là ly hôn. Sau khi bố mẹ chia tay, Diệp Tuyền chuyển đến ở cùng với ông bà nội. Sau đó, cô chuyển đến New York sống cùng gia đình.

Diệp Tuyền dù là Á hậu 2 nhưng lại tham gia Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Năm 1999, Diệp Tuyền thi Hoa hậu Hoa kiều tại New York và giành giải Á hậu 2. Sau đó, vì Hoa hậu và Á hậu 1 từ chối tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế nên cô trở thành người đại diện đến với cuộc thi sắc đẹp này. Cuối cùng dù vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng với bản lĩnh và sự might mắn, Điệp Tuyền đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Dành vương miện sáng giá, Diệp Tuyền nhanh chóng đầu quân cho TVB và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Năm 1999, cô đóng Phong thần bảng cùng với Trần Hạo Dân. Lúc này, Diệp Tuyền được nhà đài nhiệt tình lăng xê. Những năm sau đó, nàng hậu này xuất hiện với tần suất liên tục trên màn ảnh và trên mặt báo.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 3

Diệp Tuyền thời trẻ được TVB rất mực nâng đỡ.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 4

Cô từng là Hoa đán của nhà đài.

Khán giả biết đến Diệp Tuyền qua hàng loạt các tác phẩm đình đám như Thiên hạ đệ nhất, Mạnh Lệ Quân, Đát Kỷ Trụ Vương, Bước Ngoặt Cuộc Đời… Rất nhanh chóng Diệp Tuyền là một trong những Hoa đán được đài TVB “nâng như nâng trứng”.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 5

Sau này, Diệp Tuyền rời TVB làm việc độc lập với tư cách là nhà sản xuất.

Đến năm 2005, Diệp Tuyền rời khỏi nhà đài TVB. Cô bắt đầu lấn sân sang thị trường Trung Quốc. Diệp Tuyền còn thành lập công ty chế tác riêng. Cô trở thành nhà sản xuất. Thậm chí, người đẹp còn là nữ chính của các tác phẩm mà cô chế tác.

Nghi vấn mồi chài Hoắc Kiến Hoa

Trước khi trở thành chồng của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từng có thời gian dính tin đồn tình ái với Diệp Tuyền. Mối quan hệ này từng ồn ào trên mặt báo. Thậm chí có lời đồn rằng Diệp Tuyền đã mồi chài Hoắc Kiến Hoa dù anh đang ở bên Lâm Tâm Như.

Cụ thể, năm 2011, khi đóng chung trong Khuynh thế hoàng phi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng dính tin đồn hẹn hò. Chuyện tình của 2 người được khán giả ủng hộ nhất là sau khi bộ phim kết thúc. Không ngờ năm đó Hoắc Kiến Hoa lại rơi vào lưới tình với Diệp Tuyền.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 6

Hoắc Kiến Hoa rơi vào lưới tình với Diệp Tuyền.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 7

Cặp đôi từng đóng chung trong Thiên hạ đệ nhất.

Vì người đẹp Mạnh Lệ Quân, năm 2014 tài tử họ Hoắc đã chia tay với Lâm Tâm Như. Anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh Diệp Tuyền. Họ bị bắt gặp đi ăn khuya, khoác vai nhau tình tứ trên phim trường Hoành Điếm. Thậm chí Diệp Tuyền còn chủ động đến phim trường thăm Hoắc Kiến Hoa. Thông tin Diệp Tuyền là người đã phá đám quan hệ của Lâm – Hoắc ngày càng nhiều.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 8

Diệp Tuyền tình cảm bên nhau lúc đêm khuya.

Hiện tại, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chính thức là vợ chồng. Nhiều người cho rằng Lâm Tâm Như quá vô tư và chung tình với Hoắc Kiến Hoa. Cô cũng chấp nhận bỏ qua cho Diệp Tuyền. Hiện tại, ngọc nữ màn ảnh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tình yêu thực sự của đời mình.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 9

Mối tình tay 3 giữa Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa – Diệp Tuyền từng ồn ào trên mặt báo.

Ngoài tin đồn tình ái với Hoắc Kiến Hoa, Diệp Tuyền còn từng dính ồn ào có tình cảm với cha nuôi đại gia Trịnh Dụ Đông. Ảnh thân mật của 2 người từng bị phát tán trên mạng. Trong ảnh, Diệp Tuyền tình tứ ghé sát người vào Trịnh Dụ Đồng giống như một cặp tình nhân hơn là quan hệ cha con. Đối diện với chuyện này, nữ diễn viên khá dửng dưng.

Vì xích mích mà thả chó cắn đồng nghiệp?

Không chỉ dính đến bê bối tình ái, Diệp Tuyền còn trở thành cái tên ồn ào trên mặt báo vì những scandal tai tiếng khác. Năm 2014, cô gây chấn động khi để chó cưng cắn rách đầu, mẻ tai đồng nghiệp. Nguyên nhân là vì Diệp Tuyền mang theo vài chú chó có một con giống Alaska đến phim trường. Không ngờ chú chó Alaska này lại tấn công Lý Y Hiểu, đè cô và cắn xé tai và đầu nữ diễn viên.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 10

Lý Y Hiểu bị chó của Diệp Tuyền cắn nát tai.

Sau đó, Lý Y Hiểu được đưa lên cấp cứu ở bệnh viện. Cô phải khâu đến 20 mũi ở gáy và tai. Sau đó, Diệp Tuyền không chịu nhận lỗi mà né tránh. Về phần Lý Y Hiểu, cô không dám tiết lộ nguyên nhân thật sự của vụ việc và cho biết mọi chuyện chỉ là tai nạn lúc đóng phim mà thôi.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 11

Vết tích trên đầu của Lý Y Hiểu.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 12

Cô không lên tiếng chia sẻ về chuyện xích mích và bị đàn chị thả chó cắn.

Một số người khi chứng kiến vụ việc xảy ra cho biết Diệp Tuyền không hề có hành động khống chế các chú cún của mình. Cô để mặc nó cắn xé đồng nghiệp. Chuyện này khiến cho nghi vấn Hoa đán TVB cố tình chèn ép đàn em vì xích mích xuất hiện. Diệp Tuyền chịu tai tiếng nhưng không hề lên tiếng thanh minh.

Quỵt tiền của người giúp việc

Nói Diệp Tuyền là cô nàng tai tiếng quả không sai vì Hoa đán TVB thực sự dính quá nhiều ồn ào. Ngoài bê bối tình ái, Diệp Tuyền còn dính vào scandal quỵ tiền. Cụ thể, năm 2016, ngay trước cửa nhà cô xuất hiện 2 người phụ nữ lớn tuổi giơ cao hợp đồng đã ký kèm theo lời nhắn: “Cô Diệp, tiền lương giúp việc là tiền mồ hôi nước mắt, cô phải trả”.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 13

Diệp Tuyền bị 2 giúp việc kiện cáo vì không trả lương.

Rất nhiều người đã chứng kiến cảnh những người phụ nữ này khóc và hét lớn trước khu nhà của Diệp Tuyền. Trả lời phóng viên, một người tự xưng là cô Lý cho biết bản thân được nhận vào nhà Diệp Tuyền giúp việc từ ngày 24/9. Nhưng đến ngày 18/10, cô bất ngờ bị nữ diễn viên tuyên bố chấm dứt hợp đồng.

Lúc này, nếu bình thường cô Lý sẽ nhận được 5.500 NDT (19 triệu đồng) tiền lương cho những ngày làm việc. Nhưng sau đó Diệp Tuyền không trả tiền và chẳng có ý định làm điều này. Nữ diễn viên cũng không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của cô Lý.

Nàng hậu thích tạo amp;#34;nghiệpamp;#34;: Mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền, để chó cắn đồng nghiệp - 14

Hai người phụ nữ ở cửa khu nhà của Diệp Tuyền tố cáo cô.

Sau khi vụ việc ồn ào trên báo, Diệp Tuyền đã nhanh chóng giải thích trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho biết mình đã để người giúp việc này nghỉ sau khi phát hiện ra đồ đạc quý giá trong nhà bị mất. Tuy nhiên, Diệp Tuyền không có bằng chứng cụ thể. Hơn thế, chuyện nữ diễn viên không trả công cho người này lại nhận về khá nhiều chỉ trích vì dù chấm dứt hợp đồng cô vẫn phải trả những ngày công người giúp việc này đã làm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nang-hau-thich-tao-nghiep-moi-chai-hoac-kien-hoa-q…

Ngôi sao 24/7: Chỉ 1 câu nói, Triệu Lệ Dĩnh được khen hết lời khi bị hỏi cưới chạy bầu

Ngoài thông tin thú vị về Triệu Lệ Dĩnh là chia sẻ bất ngờ của Tạ Đình Phong, dân mạng nhắc đến Trương Bá Chi.

Ngôi sao

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất