Sunday, January 23, 2022
Homegiải tríMột ngày làm việc, giải trí tại gia với Tv QLED Q60A

Một ngày làm việc, giải trí tại gia với Tv QLED Q60A


Television QLED Q60A hỗ trợ công việc và cung cấp chương trình giải trí hợp mọi thành viên nhờ tính năng xem đa màn hình, công nghệ tăng chất lượng hình ảnh, âm thanh…

Giữ năng suất khi làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà, khung cảnh vội vã chuẩn bị đi làm, đi học mỗi sáng không còn thấy ở nhiều gia đình. Thay vào đó các thành viên có thêm thời gian để cùng thưởng thức bữa sáng và xem chương trình yêu thích. Đơn cử như ba vừa đọc tin tức, con xem chương trình thiếu nhi thú vị thông qua tính năng Multiview (đa màn hình) trên Television QLED 4K. Tính năng này cho phép người dùng thưởng thức cùng lúc nhiều nội dung trong một thời điểm.

Multiview giúp người dùng không cần lo lắng bỏ lỡ thông tin quan trọng trên điện thoại khi xem chương trình khác trên Tv. Ảnh: Samsung

Vào thời gian làm việc, vấn đề về giao tiếp, chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp được hỗ trợ tối đa với QLED 4K. Người dùng có thể dễ dàng chia đôi màn hình để trình chiếu nội dung phù hợp, một nửa đọc tài liệu trình bày, nửa còn lại là cuộc gọi video họp với đồng nghiệp để thảo luận ý tưởng dự án.

Nếu muốn chuyển hình ảnh, tài liệu từ điện thoại sang Tv, người dùng chỉ cần chạm nhẹ hai cạnh thiết bị vào nhau. Cách khác là sử dụng 3 trợ lý giọng nói Bixby, Amazon Alexa, Google Assistant để tùy chọn thao tác nhanh chóng, tăng hiệu quả cho công việc.

Thao tác công việc đơn giản hóa nhờ các tính năng thông minh trên TV Samsung QLED 4K Q60A. Ảnh: Samsung

Thao tác công việc đơn giản hóa nhờ các tính năng thông minh trên Tv Samsung QLED 4K Q60A. Ảnh: Samsung

Tối ưu trải nghiệm giải trí tại gia

Để giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cho bản thân, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tận hưởng những bộ phim bom tấn, chương trình giải trí hài hước hay một bản nhạc nhẹ nhàng vào thời gian rỗi.

Television QLED 4K 60A có công nghệ hiển thị hiện đại mang đến chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Cụ thể, Quantum Dot hiển thị 100% dải màu với hình ảnh chân thực, sống động cùng công nghệ đèn nền Twin LED mang đến độ tương phản rõ nét từng chi tiết.

Công nghệ Quantum HDR tạo khung hình rực rỡ kết hợp Merchandise Monitoring Audio Lite đem đến âm thanh vòm ấn tượng, mô phỏng cảm giác như tại rạp chiếu.

Samsung QLED Q60A giúp người dùng kiến tạo một rạp chiếu phim mini chất lượng tại gia một cách dễ dàng. Ảnh: Samsung

Samsung QLED Q60A giúp người dùng kiến tạo một rạp chiếu phim mini chất lượng tại gia một cách dễ dàng. Ảnh: Samsung

Khép lại một ngày dài, các thành viên có thể cùng nhau tham gia một trận đấu sport vui vẻ. Tính năng Super Ultrawide GameView cùng Online game Bar giúp việc tùy chỉnh các tiện ích dễ dàng hơn chỉ bằng một phím điều hướng, như tỷ lệ màn hình, kiểm tra độ trễ đầu vào, FPS, HDR, thiết lập của tai nghe không dây… Điều này thỏa mãn hai tiêu chí: bao quát toàn diện không gian chơi cùng chất lượng hình ảnh mượt mà, sắc nét.

Mọi trận game thêm phần hấp dẫn khi cả gia đình cùng trải nghiệm với nhau. Ảnh: Samsung

Mọi trận sport thêm phần hấp dẫn khi cả gia đình cùng trải nghiệm với nhau. Ảnh: Samsung

Minh Huy

Độc giả có thể bình chọn cho Television set QLED 4K Samsung 55Q60A trong hạng mục Tv gia đình tốt nhất của Tech Awards 2021 do báo điện tử VnExpress tổ chức tại đây.Provide connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất