Tuesday, December 7, 2021
Homekinh doanhMSB cấp tín chấp đến 200 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp...

MSB cấp tín chấp đến 200 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc cuối năm


Dân trí

Trong bối cảnh hiện nay, việc gia tăng nguồn vốn đồng thời tiết giảm chi phí được coi là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Theo đó, về vốn vay, khách hàng doanh nghiệp có quy mô từ siêu nhỏ tới vừa và nhỏ có cơ hội nhận hạn mức tín dụng tới 200 tỷ đồng, trong đó hạn mức vay tối đa đến 100 tỷ đồng được áp dụng cho sản phẩm tài trợ thương mại; 500 triệu đồng với hình thức tín chấp tiếp cận ban đầu, 2 tỷ đồng cho thấu chi doanh nghiệp, tín chấp cho vay tới 5 tỷ đồng, tùy theo quy mô đơn vị

cùng nhiều hình thức tín dụng khác.

Dựa trên đơn hàng Xuất nhập khẩu, MSB đang áp dụng chính sách hấp dẫn như tài trợ trước giao hàng tới 90% giá trị hợp đồng hoặc L/C xuất khẩu, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu tới 98% giá trị bộ chứng từ, tài trợ hợp đồng đầu ra đến 80% giá trị hợp đồng. Đặc biệt với phương thức thanh toán L/C trả chậm – UPAS LC, người thụ hưởng có thể nhận tiền thanh toán ngay mà không cần chờ đợi, đồng thời khách hàng được trả chậm trong thời gian lên tới 1 năm và dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngoại tệ giá rẻ từ nhiều ngân hàng tài trợ.

Đặc biệt nếu doanh nghiệp có tài sản đảm bảo, MSB sẽ tài trợ thêm đến 250% giá trị định giá của tài sản này.

Bên cạnh nguồn vốn, tiết kiệm chi phí cũng là vấn đề được doanh nghiệp xuất nhập khẩu quan tâm. Chia sẻ áp lực cùng khách hàng, MSB hỗ trợ cho vay với lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 2.5% với khoản vay USD và từ 5.5% với khoản vay VND. Mức lãi suất này có thể được điều chỉnh để cạnh tranh hơn nữa. Đặc biệt, khi lựa chọn hợp tác cùng MSB, nhóm doanh nghiệp này còn được trải nghiệm chuỗi ưu đãi miễn giảm phí như miễn 100% phí quản lý tài khoản, giao dịch Web Banking/Cellular Banking, nộp thuế điện tử 24/7; giảm đến 30% phí tài trợ thương mại; giảm 40% phí giao dịch tiền mặt, chuyển tiền trong nước, dịch vụ ngân quỹ, thu chi hộ; giảm 30% phí chuyển tiền quốc tế.

MSB cấp tín chấp đến 200 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc cuối năm - 2

MSB cấp tín chấp đến 200 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc cuối năm – 2

Từ những nỗ lực không ngừng để “cùng vươn tầm” với khách hàng trong hành trình kinh doanh, MSB liên tiếp được xướng tên tại nhiều giải thưởng uy tín như “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí International Finance vinh danh, “Ngân hàng dẫn đầu về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 2021” do ADB bình chọn, “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2020” do Tạp chí International Banking & Finance đánh giá…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng truy cập web site https://www.msb.com.vn/, liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp (24/7): 1800 6260 (miễn phí), hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

Điều khoản, điều kiện chương trình

Trường ThịnhSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất