Tuesday, December 7, 2021
Homesự thích hợpMua được nhà mới với giá rẻ như cho, cặp đôi chưa...

Mua được nhà mới với giá rẻ như cho, cặp đôi chưa kịp vui thì phát hiện ra quá khứ kinh dị của nó


Mới đây, một cặp đôi sống tại Mỹ đã đăng tải câu chuyện mua nhà của mình và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM.

Theo đó, Kaycee và Andrew Olague đã tìm được ngôi nhà này thông qua một quảng cáo trên trang internet BĐS. Với mức giá 98 ngàn USD (2,2 tỷ VNĐ) cho một ngôi nhà đủ tiện nghi ở thành phố San Francisco, vốn nổi tiếng với giá nhà đất khá cao, cặp đôi này cảm thấy thật might mắn khi bỗng dưng vớ được một món hời.

Tuy nhiên, khi chuyển tới ngôi nhà mới, họ đã sớm phát hiện tại sao giá nhà lại rẻ như vậy.

Hoá ra cơ ngơi mà cặp vợ chồng mong chờ từng ngày dọn về, thực chất là nhà xác (trong quá khứ). Họ đã khám phá ra một căn phòng dưới tầng hầm dùng để ướp thi thể.

Mua được nhà mới với giá rẻ như cho, cặp đôi chưa kịp vui thì phát hiện ra quá khứ kinh dị của nó - Ảnh 2.
Mua được nhà mới với giá rẻ như cho, cặp đôi chưa kịp vui thì phát hiện ra quá khứ kinh dị của nó - Ảnh 3.

Phòng tầng hầm nơi cặp đôi phát hiện là nơi chứa xác

Kaycee và Andrew còn phát hiện trên trần của căn phòng còn treo lủng lắng những chiếc móc dùng để treo xác ướp. Một gian phòng còn được bố trí vài ô cửa sổ để thân nhân người đã khuất nhìn mặt họ lần cuối.

Theo tìm hiểu, nhà xác này được xây dựng vào năm 1923 và hoạt động vài năm trước khi chuyển đi nơi khác. Cặp đôi cũng tin rằng nơi đây chỉ chứa xác người chứ không phục vụ mục đích hỏa táng.

Mua được nhà mới với giá rẻ như cho, cặp đôi chưa kịp vui thì phát hiện ra quá khứ kinh dị của nó - Ảnh 4.

Mặc dù nhiều cư dân mạng cho rằng cả hai nên chuyển ngay ra khỏi nhà, nhưng cặp đôi vẫn tự tin rằng đây sẽ là mái ấm thích hợp dành cho gia đình họ.

Nguồn: NYPost

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất