Mua sắm tại địa phương: Đó là một khoản đầu tư vào chính chúng ta | Tin tức, Thể thao, Việc làm

- Advertisement -

[ad_1]

Minot thân mến:

- Advertisement -

Các doanh nghiệp nhỏ đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Minot, nhưng quan trọng hơn, những cơ sở thuộc sở hữu độc lập đó là một yếu tố quan trọng làm cho cộng đồng của chúng ta trở nên đặc biệt.

Tất cả chúng ta đều biết ai đó sở hữu một doanh nghiệp hoặc được tuyển dụng bởi một hoạt động thuộc sở hữu địa phương. Thành công của một thành phố thịnh vượng – bao gồm cả thành phố của chúng tôi – gắn liền trực tiếp với sự thành công của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, nơi cung cấp tinh thần kinh doanh cần thiết cho sự phát triển từ bên trong và cơ hội cho cư dân và du khách trải nghiệm độc đáo, có một không hai cơ sở các loại.

- Advertisement -

Nhưng có một cách khác để xem xét các cơ hội mua sắm địa phương mà chúng ta tận hưởng quanh năm ở Minot: Chúng là một khoản đầu tư vào bản thân chúng ta.

Trải nghiệm trở thành một phần của cộng đồng của riêng bạn không thể lặp lại thông qua máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn. Ở Minot và các thành phố khác ở Bắc Dakota, có một hành trình mua sắm cá nhân đang chờ bạn. Với kỳ nghỉ lễ ở đây, đây là thời điểm tuyệt vời để tận dụng những cơ hội đó. Vì tất cả sự tiện lợi của nó, mua sắm trực tuyến thông qua các nhà bán lẻ lớn đơn giản là không thể cạnh tranh với các dịch vụ tiếp xúc cá nhân và dịch vụ khách hàng trực tiếp vốn là một phần của các hoạt động kinh doanh độc đáo đang phát triển mạnh ở các thành phố quê hương của chúng ta.

- Advertisement -

Cảm giác đó, cảm giác rõ ràng về cộng đồng và tính cách, là cốt lõi của những gì Minot hướng tới.

Lễ thắp sáng cây thông được tổ chức ở trung tâm thành phố vào ngày 25 tháng 11 và các buổi lễ khai mạc Giáng sinh đi kèm do nhiều cơ sở tổ chức là một ví dụ tuyệt vời về những gì tôi đang nói đến. Nếu bạn đã tham dự sự kiện, bạn đã biết ý tôi là gì. Nếu bạn không có cơ hội đến trung tâm thành phố để tham dự sự kiện, bạn đã bỏ lỡ một điều thực sự tuyệt vời.

Khu vực xung quanh ngã tư Fundamental Avenue/Central Avenue chật ních người, cùng hàng xóm, gia đình và bạn bè chào đón mùa Giáng sinh đến với Minot. Có một dòng điện sờ thấy được trong không khí. Đó là một sự kiện cộng đồng theo mọi nghĩa của từ này. Khi tôi nhìn ra biển người tham dự, tôi nhận ra rằng thật vinh dự khi được tham gia với tư cách là thị trưởng của bạn.

Mặc dù khu thương mại lành mạnh và sôi động ở trung tâm thành phố rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ cộng đồng nào, nhưng chúng ta cũng phải nhớ rằng các doanh nghiệp thuộc sở hữu địa phương tồn tại ở mọi ngóc ngách của Minot. Không phải mọi doanh nghiệp đều phù hợp để đặt ở trung tâm thành phố; một số cần nhiều không gian hơn hoặc dấu chân lớn hơn để bán hàng hóa của họ. Những người khác chỉ đơn giản là lựa chọn định vị dọc theo Burdick hoặc Broadway, hoặc một trong những con đường đông đúc khác trong thị trấn. Nhưng điểm mấu chốt là: Có những doanh nghiệp thành công trên khắp Minot thuộc sở hữu của cư dân trong cộng đồng của chúng tôi và tất cả họ đều xứng đáng được chúng tôi hỗ trợ.

Thành công của thành phố chúng ta phụ thuộc vào việc tất cả chúng ta làm việc cùng nhau để xây dựng lẫn nhau và nhận ra rằng điều gì tốt cho cộng đồng doanh nghiệp của chúng ta cũng là điều tốt cho tất cả chúng ta. Lịch sử giúp đỡ lẫn nhau của chúng ta đã nhiều lần bị thử thách bởi thiên tai và thời kỳ kinh tế khó khăn do đại dịch toàn cầu gây ra. Nhưng chúng tôi đã liên tục vượt qua các bài kiểm tra đó và cam kết đầu tư vào bản thân của chúng tôi là không thể lay chuyển.

Mùa lễ này, tôi hy vọng bạn sẽ cùng tôi tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương thuộc mọi loại hình, ở tất cả các địa điểm ở Minot. Cư dân của chúng tôi đã luôn làm việc để hỗ trợ lẫn nhau, trong thời điểm tốt và xấu. Đây là một cơ hội khác để chúng tôi chứng minh rằng con người của chúng tôi chính là điều làm nên điều kỳ diệu của Minot.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì đang xảy ra tại Thành phố Minot tại minotnd.org hoặc tìm chúng tôi trên Fb và Twitter. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn đăng ký nhận bản tin điện tử hàng tháng trên trang net của chúng tôi.

Tin nóng hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạn

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất