MV 3D kết hợp diễn viên giúp trẻ phát huy sáng tạo

- Advertisement -

[ad_1]

Vinamilk ra mắt MV ca nhạc kết hợp công nghệ làm phim 3D với diễn xuất của ca sĩ Trúc Nhân giúp các bé giải trí và phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo.

- Advertisement -

MV với tên “Cùng Trúc Nhân du hành đa vũ trụ vui cực!” mô phỏng một chuyến phiêu lưu du hành đa vũ trụ trong giấc mơ. Theo đó, Trúc Nhân và đội vệ binh SuSu dẫn dắt các khán giả nhí xuyên không đến hành tinh âm nhạc, hành tinh recreation hay thiên đường trái cây với nhiều loại quả mọng giữa những tầng mây.
- Advertisement -

Một cảnh trong MV ca nhạc mới của Vinamilk kết hợp với Trúc Nhân. Ảnh: VNM

- Advertisement -

MV ca nhạc được các khán giả nhí nhận xét có lời hát vui tươi dễ nhớ, giai điệu bắt tai, kết hợp điệu nhảy “bắt development”, chỉ nghe một lần là thuộc và dễ dàng nhún nhảy hát theo. MV hiện được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội, thu hút hơn 30 triệu lượt xem chỉ sau 3 tuần ra mắt.

Đại diện Vinamilk cho biết hãng hợp tác với ca sĩ Trúc Nhân nhằm mang đến những sản phẩm sáng tạo không chỉ ý nghĩa về mặt nội dung, nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh mà còn trở thành những “món quà tinh thần” cho các khán giả nhí. “Vinamilk đã ‘chọn mặt gửi vàng’ bài hát này cho Trúc Nhân – một ca sĩ tài năng và được các bạn nhỏ hâm mộ, yêu mến”, đại diện thương hiệu cho biết.

Theo đánh giá của đại diện Vinamilk, các bài hát do Trúc Nhân trình bày đều mang một màu sắc vui tươi, tràn đầy năng lượng, và cách thể hiện sáng tạo, không lặp lại chính mình. Đáng nói hơn, các bài hát của Trúc Nhân có nhiều điểm tương đồng với tuyến nhân vật trong đội vệ binh SuSu được các bé yêu thích và gắn liền các sản phẩm sữa chua Susu của Vinamilk thời gian qua.

Ca sĩ Trúc Nhân và các vệ sinh Susu trong MV ca nhạc Cùng Trúc Nhân du hành đa vũ trụ vui cực!. Ảnh: VNM

Ca sĩ Trúc Nhân và các vệ sinh Susu trong MV ca nhạc “Cùng Trúc Nhân du hành đa vũ trụ vui cực!”. Ảnh: VNM

“Ý tưởng sản xuất MV kết hợp giữa hình ảnh ca sĩ Trúc Nhân – người thật và các vệ binh SuSu – tạo hình 3D là một tham vọng lớn của thương hiệu và đội ngũ làm phim. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ Vinamilk cũng như tinh thần hợp tác cao của nam ca sĩ đã giúp MV được thực hiện đầy đủ các cảnh bay nhảy đầy thú vị như ý tưởng ban đầu đưa ra”, ông Đoàn Trần Anh Tuấn, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Colory Animation Studio, đơn vị hợp tác cùng Vinamilk trong dự án MV ca nhạc này chia sẻ.

Dẫn lại câu nói của nhà bác học lừng danh Albert Einstein “Logic sẽ đưa bạn đi từ điểm A tới điểm B, nhưng trí tưởng tượng sẽ đưa bạn đi bất cứ đâu”, bà Lê Thị Thanh Nga, Giám đốc Advertising and marketing Ngành hàng Vinamilk cho rằng ở độ tuổi mà trẻ sẵn sàng khám phá thế giới, người lớn nên cho phép trẻ tưởng tượng mọi thứ có thể, phát huy khả năng tư duy sáng tạo của trẻ. “Đây sẽ là nền tảng vững chắc để trẻ em tự tin khám phá và học hỏi về thế giới bao la rộng lớn”, bà Nga nói.

Do đó, 45 năm qua, bên cạnh việc không ngừng nghiên cứu phát triển tạo ra những sản phẩm sữa có chất lượng, Vinamilk còn đầu tư sản xuất nhiều nội dung giải trí giáo dục cho trẻ em trên đa dạng hình thức, mang đến những giờ uống sữa thật vui, khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ.

Một cảnh trong MV ca nhạc Cùng Trúc Nhân du hành đa vũ trụ vui cực!. Ảnh: VNM

Một cảnh trong MV ca nhạc “Cùng Trúc Nhân du hành đa vũ trụ vui cực!”. Ảnh: VNM

Thời gian qua, Vinamilk liên tiếp giới thiệu những nội dung giải trí được các bạn nhỏ yêu thích. Phim hoạt hình 3D “Vệ binh SuSu và cuộc giải cứu thần kỳ ở Đại tinh Thần thú” ra mắt giữa năm nay đã đạt được hàng chục triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

“Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai, Vinamilk vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự án cho thiếu nhi và sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới”, đại diện thương hiệu cho biết.

Cùng Trúc Nhân du hành đa vũ trụ vui cực!

An Mai

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất