Neil Joseph Labatte mua 20.000 cổ phiếu của Bsr Actual Property Funding Belief (TSE:HOM.U)

- Advertisement -

[ad_1]

Giám đốc Bsr Actual Property Funding Belief (TSE:HOM.U – Get Score) Neil Joseph Labatte đã mua 20.000 cổ phiếu trong một giao dịch vào thứ Tư, ngày 7 tháng 12. Cổ phiếu được mua với giá trung bình là 18,32 đô la C trên mỗi cổ phiếu, với tổng giao dịch là 366.384,00 đô la C. Sau khi mua lại, giám đốc hiện sở hữu trực tiếp 68.500 cổ phiếu của công ty, trị giá khoảng 1.254.865,20 đô la Canada.

Hiệu suất giá ủy thác đầu tư bất động sản Bsr

- Advertisement -

HOM.U giao dịch giảm 0,14 đô la C trong giờ giao dịch vào thứ Hai, đạt 13,27 đô la C. Cổ phiếu của công ty có khối lượng giao dịch là 47.700 cổ phiếu, so với khối lượng trung bình là 43.243. Giá trung bình động 50 ngày của doanh nghiệp là 13,9 đô la C và giá trung bình động 200 ngày là 15,33 đô la C. Bsr Actual Property Funding Belief có mức thấp nhất trong 12 tháng là 13,10 đô la C và mức cao nhất trong 12 tháng là 22,17 đô la C. Cổ phiếu có vốn hóa thị trường là 496,15 triệu đô la Canada và tỷ lệ giá trên thu nhập là 1,54. Công ty có tỷ lệ thanh toán hiện hành là 0,70, tỷ lệ thanh toán nhanh là 0,45 và tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 103,88.

Ủy thác đầu tư bất động sản Bsr công bố cổ tức

Công ty gần đây cũng tiết lộ cổ tức hàng tháng sẽ được trả vào thứ Năm, ngày 15 tháng 12. Các cổ đông đạt kỷ lục vào thứ Năm, ngày 15 tháng 12 sẽ được chia cổ tức là 0,0433 đô la cho mỗi cổ phiếu. Điều này thể hiện cổ tức 0,52 đô la trên cơ sở hàng năm và tỷ suất 3,92%. Ngày giao dịch không hưởng quyền của đợt trả cổ tức này là Thứ Ba, ngày 29 tháng 11. Tỷ lệ chi trả cổ tức của Bsr Actual Property Funding Belief (DPR) là 5,88%.

Các nhà phân tích đặt mục tiêu giá mới

- Advertisement -

Một số công ty môi giới gần đây đã cân nhắc về HOM.U. Ngân hàng Hoàng gia Canada đã giảm mục tiêu giá đối với cổ phiếu của Bsr Actual Property Funding Belief từ C$23,50 xuống C$20,50 và đặt xếp hạng “vượt trội” đối với cổ phiếu trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Ba, ngày 15 tháng 11. Nationwide Bankshares đã giảm mục tiêu giá cổ phiếu của Bsr Actual Property Funding Belief từ C$20,50 xuống C$18,50 trong một báo cáo nghiên cứu vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10.

Hồ sơ công ty ủy thác đầu tư bất động sản Bsr

(Nhận xếp hạng)

- Advertisement -

Quỹ Tín thác Đầu tư Bất động sản BSR là một quỹ tín thác đầu tư bất động sản có thời hạn mở, được quản lý nội bộ, không có tư cách pháp nhân, được thành lập theo tuyên bố về quỹ tín thác theo luật của Tỉnh Ontario. REIT sở hữu một danh mục đầu tư các khu dân cư kiểu vườn đa gia đình nằm ở các thị trường sơ cấp và thứ cấp hấp dẫn ở vùng Sunbelt của Hoa Kỳ.

Các Tales

Thông báo tin tức tức thời này được tạo bởi công nghệ khoa học tường thuật và dữ liệu tài chính từ MarketBeat nhằm cung cấp cho độc giả báo cáo nhanh nhất và chính xác nhất. Câu chuyện này đã được nhóm biên tập của MarketBeat xem xét trước khi xuất bản. Vui lòng gửi bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về câu chuyện này tới [email protected]

Trước khi xem xét Ủy thác đầu tư bất động sản Bsr, bạn sẽ muốn nghe điều này.

MarketBeat theo dõi các nhà phân tích nghiên cứu được xếp hạng cao nhất và hoạt động tốt nhất của Phố Wall và các cổ phiếu mà họ đề xuất cho khách hàng của mình hàng ngày. MarketBeat đã xác định được năm cổ phiếu mà các nhà phân tích hàng đầu đang thì thầm với khách hàng của họ để mua ngay bây giờ trước khi thị trường rộng lớn hơn bắt kịp… và Bsr Actual Property Funding Belief không có trong danh sách.

Mặc dù Bsr Actual Property Funding Belief hiện được các nhà phân tích xếp hạng “Mua”, nhưng các nhà phân tích được xếp hạng hàng đầu tin rằng 5 cổ phiếu này nên mua tốt hơn.

Xem năm cổ phiếu tại đây

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất