Nền tảng học tập kinh doanh miễn phí cho người Việt

- Advertisement -

[ad_1]

WISE xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến miễn phí nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kinh doanh.

- Advertisement -

Hệ sinh thái khởi nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam những năm gần đây hoạt động sôi nổi và có nhiều khởi sắc. Các công ty khởi nghiệp cũng được đánh giá là có tiềm năng lớn để phát triển. Tuy nhiên, thực tế là họ vẫn gặp phải nhiều thách thức, trong đó, bao gồm cả thiếu kiến thức và kỹ năng kinh doanh.

Với mong muốn mang tới nguồn kiến thức bổ ích và thực tiễn dành cho người làm kinh doanh, vốn luôn bận rộn, Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh (gọi tắt là WISE) xây dựng một hệ thống đào tạo trực tuyến hoàn toàn miễn phí daotao.wisevietnam.org/ với sự hỗ trợ từ MasterCard, trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy tiểu thương chuyển đổi số tại Đông Nam Á”, thuộc chương trình Masterstrive toàn cầu.

- Advertisement -

Doanh nhân Hà Linh – Bếp Thái Koh Yam chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp F&B trong một video học tập trên nền tảng daotao.wisevietnam.org. Ảnh: KHÔN NGOAN

- Advertisement -

Hệ thống ra đời nhằm tăng cường chuyển đổi số cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số thông qua việc thúc đẩy tiếp cận, nâng cao kiến thức và kỹ năng liên quan đến chuyển đổi số, khởi nghiệp và phát triển kinh doanh đối với những cá nhân có ý định khởi nghiệp, những tiểu thương, hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Các tài liệu học tập dưới dạng video ngắn (từ 5 đến 8 phút), được minh họa bằng các ví dụ và hình ảnh sinh động giúp quá trình học tập của người dùng trở nên dễ dàng, linh hoạt, thú vị và phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt bận rộn.

Các nội dung đào tạo đa dạng, bao gồm: khóa học về khởi nghiệp (lĩnh vực F&B, bán lẻ, xe cộ…) và khóa học về quản lý kinh doanh (quản lý tài chính, tiếp thị số, mở rộng kinh doanh, phát triển sản phẩm, huy động vốn…) được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế và được sử dụng bởi những đối tác uy tín như: Học viện trực tuyến Seize Academy, Học viện Selly, Học viện Bayan (Philippines), Tumbu…

Các bài học được chia sẻ dưới dạng các mẹo (ideas) từ những kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia thực chiến và doanh nhân thành công. Các nội dung học tập liên tục được cập nhật nhằm đem lại cho người học những thông tin, kiến thức mới nhất, phù hợp với bối cảnh thực tế và nền kinh tế số không ngừng thay đổi.

Bên cạnh hotline 033 772 9889, WISE cũng hỗ trợ người học trong quá trình học thông qua hệ thống tổng đài trực tuyến đa nền tảng cũng như tiếp tục kết nối những cơ hội và nguồn lực phù hợp khác. Các video học tập tiêu biểu cũng được chia sẻ rộng rãi trên kênh Fb và Youtube của WISE.

(Nguồn: KHÔN NGOAN)

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất