Nền tảng phần mềm thanh toán khách sạn Selfbook công bố khoản đầu tư chiến lược từ Amex Ventures

- Advertisement -

[ad_1]

NEWYORK–(DÂY KINH DOANH)–Selfbook, một nền tảng phần mềm thanh toán khách sạn toàn diện, độc đáo mang lại tính năng đặt phòng trực tiếp và công nghệ thanh toán hiện đại cho các khách sạn trên toàn thế giới, hôm nay đã công bố khoản đầu tư chiến lược từ Amex Ventures. Khoản đầu tư này tuân theo vòng Sequence A và A+ trị giá 40 triệu đô la do Tiger International dẫn đầu.

Thông báo này nêu bật sự phát triển liên tục của Selfbook trong lĩnh vực khách sạn. Khi tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành du lịch, Selfbook mong muốn được hợp tác với American Categorical sau khoản đầu tư này.

Selfbook cho phép các khách sạn cung cấp cho khách trải nghiệm thanh toán một bước liền mạch trực tiếp trên trang internet của họ đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng và hợp lý hóa quy trình thanh toán cho khách sạn, điều này có thể tăng chuyển đổi và tăng doanh thu. Selfbook cũng nhóm nhiều dịch vụ, chẳng hạn như đặt chỗ nhà hàng, các cuộc hẹn và hoạt động tại spa, thành một luồng thanh toán duy nhất để dễ dàng thúc đẩy các đợt bán thêm.

Khalid Meniri, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Selfbook cho biết: “Thương hiệu American Categorical đồng nghĩa với bảo mật thanh toán và du lịch toàn cầu, và chúng tôi rất vui mừng khi Amex Ventures trở thành một phần trong cơ sở đầu tư của chúng tôi. “Khi các khách sạn trên khắp thế giới tiếp tục sử dụng Selfbook để cung cấp trải nghiệm đặt phòng trước cho khách và thanh toán an toàn, khoản đầu tư từ American Categorical sẽ giúp chúng tôi tăng cường sự hiện diện toàn cầu và cung cấp các công cụ thanh toán hiệu quả hơn nữa cho các đối tác của mình.”

Margaret Lim, Giám đốc điều hành của Amex Ventures cho biết: “Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các công nghệ tiên tiến giúp cải thiện và nâng cao trải nghiệm đi lại và thanh toán. “Chúng tôi tin rằng Selfbook đang thúc đẩy việc đặt phòng và thanh toán khách sạn trong tương lai với trải nghiệm thanh toán thanh lịch, giao diện người dùng trực quan và hỗ trợ mạnh mẽ cho các phương thức thanh toán hiện đại được khách ưa thích thông qua một nền tảng hợp nhất tích hợp liền mạch với phần mềm khách sạn hiện có.”

Giới thiệu sách tự chụp

Vị trí độc đáo ở giao điểm của fintech và khách sạn, Selfbook cách mạng hóa việc đặt phòng khách sạn và thanh toán từ trong ra ngoài. Hoạt động music music với các hệ thống công nghệ hiện có của khách sạn, Selfbook tăng cường những gì quan trọng nhất đối với khách sạn, bao gồm chuyển đổi trực tiếp, doanh thu, kiểm soát dòng tiền và bảo mật. Được xây dựng bởi một nhóm các cựu chiến binh ngành khách sạn, các sản phẩm của Selfbook cung cấp trải nghiệm người dùng dễ dàng mới mẻ cho khách cũng như chủ khách sạn. Selfbook cam kết trao quyền cho các khách sạn trên toàn thế giới bằng các giải pháp thương mại điện tử hiện đại được thiết kế riêng cho ngành của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về Selfbook, vui lòng truy cập selfbook.com.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất