Nền tảng tốt nhất cho cả đầu tư và giao dịch tiền điện tử

- Advertisement -

[ad_1]

Một trong những lợi ích của thị trường tiền điện tử là nó mang lại cơ hội tốt như nhau cho các khoản đầu tư dài hạn và giao dịch ngắn hạn. Mặc dù, chúng tôi đã cố gắng tìm một nền tảng hỗ trợ cả hai như nhau – các nền tảng tiền điện tử thường rất tốt cho đầu tư hoặc giao dịch. Đương nhiên, đây là một sự bất tiện đôi khi có thể gây khó chịu.

- Advertisement -

Tuy nhiên, một thời gian trước đây chúng tôi phát hiện ra rằng eToro đã khởi chạy lại nền tảng đầu tư của họ và rất vui mừng về điều này. Bây giờ, một vài tuần sau, chúng tôi đã đưa nhà môi giới vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt và chúng tôi tin rằng đây là công cụ số một cho tất cả những ai muốn giao dịch và đầu tư trên cùng một nền tảng.

eToro – Nền tảng tiền điện tử và môi giới trực tuyến huyền thoại

eToro – như nhiều người trong số các bạn có thể đã biết – là một nhà môi giới trực tuyến huyền thoại và là người tiên phong trong số môi giới tiền điện tử ở Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 2007, nhà môi giới này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp giao dịch CFD và ngoại hối, đồng thời đã đi tiên phong trong các tính năng giao dịch sao chép trong nhiều năm.

- Advertisement -

Trong vài năm qua, eToro đã tập trung rất nhiều vào việc cung cấp tiền điện tử dưới dạng CFD, nhưng gần đây họ cũng đã ra mắt một nền tảng đầu tư. Và ngày nay, cả hai sản phẩm đều đáng kinh ngạc so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, một trong những lợi ích của việc sử dụng eToro thay vì trao đổi tiền điện tử thông thường là eToro được CySEC và FCA quản lý và cấp phép, đó là một số ít. Do đó, nhà môi giới này sử dụng an toàn hơn nhiều so với hầu hết các sàn giao dịch.

Giao dịch tiền điện tử dưới dạng CFD

- Advertisement -

Như đã đề cập, eToro được thành lập như một nhà môi giới ngoại hối và CFD và cho đến ngày nay, đó vẫn là dịch vụ chính của họ. Với nhà môi giới, bạn có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử dưới dạng CFD, nghĩa là bạn chỉ suy đoán về biến động giá thay vì mua tài sản. Điều này cho phép các cơ hội giao dịch nhanh hơn và đa dạng hơn.

Tất cả các công cụ và tính năng do nhà môi giới này cung cấp đều được thiết kế nội bộ và do đó là duy nhất đối với nhà môi giới.

Theo dõi và đầu tư vào tiền điện tử

Với việc ra mắt một nền tảng đầu tư, eToro đã đưa những nỗ lực về tiền điện tử của mình lên một tầm cao mới. Ngày nay, bạn có thể mua và theo dõi tiền điện tử thông qua nền tảng dưới dạng đầu tư dài hạn, nghĩa là eToro ngày nay hoạt động giống như sự kết hợp giữa một nhà môi giới trực tuyến và một sàn giao dịch.

Lợi ích của việc này là bạn với tư cách là một nhà giao dịch có thể tận dụng những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Tận dụng các tính năng sao chép

Chúng tôi cũng đã đề cập rằng eToro đã tiên phong trong phong trào giao dịch sao chép trong nhiều năm và đây thực sự là lý do tại sao chúng tôi coi eToro là nền tảng tốt nhất để đầu tư và giao dịch.

Theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất về tiền điện tử!

Sao chép giao dịch và sao chép đầu tư chính xác như tên gọi của nó. Thay vì bạn phân tích thị trường và công cụ để lên kế hoạch thực hiện, eToro cho phép bạn sao chép các nhà đầu tư khác thành công hơn. Và bằng cách này, bạn tránh phải dành quá nhiều thời gian cho tất cả các công việc chuẩn bị trước và bắt tay ngay vào công việc.

Đương nhiên, đây cũng là một tính năng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu có thể bắt đầu thực hiện các chiến lược chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tiên.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thị trường tiền điện tử đang quá tải hoặc bạn không có thời gian để tích cực giao dịch và đầu tư. Chỉ cần sao chép người khác và gặt hái những lợi ích từ công việc khó khăn của họ.

Đừng quên các thị trường khác

Cuối cùng, eToro không chỉ là nền tảng dành cho tiền điện tử mà còn là nền tảng cho hầu hết các công cụ tài chính phổ biến khác như bên dưới.

cổ phiếu

Tương tự như tiền điện tử, bạn có thể sử dụng eToro để giao dịch và đầu tư vào cổ phiếu, mang lại cơ hội tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

ngoại hối

Trong nhiều năm, ngoại hối là bánh mì và bơ của eToro và nó vẫn là một phần chính trong các dịch vụ của nhà môi giới này. Với sự lựa chọn đa dạng của các cặp tiền tệ chính, phụ và kỳ lạ, bạn sẽ không bao giờ hết các giao dịch ngoại hối có khả năng sinh lời.

Hàng hóa

eToro cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại hàng hóa như kim loại quý (vàng, bạc, v.v.) cũng như năng lượng (khí đốt, dầu thô, v.v.).

Quan điểm của chúng tôi là eToro không chỉ là nền tảng hoàn hảo cho tiền điện tử mà còn là nền tảng tuyệt vời để giao dịch và đầu tư vào hầu hết các thị trường tài chính.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất