New Stability mở rộng cơ sở Maine với khoản đầu tư 65 triệu đô la – Tin tức giày dép

- Advertisement -

[ad_1]

Đáp ứng nhu cầu về giày dép Sản xuất tại Mỹ, New Stability đang mở rộng cơ sở sản xuất tại Skowhegan, Maine, với kế hoạch tăng gấp đôi năng lực sản xuất và tạo thêm hơn 200 việc làm mới cho trung tâm.

- Advertisement -

Công ty sneaker cho biết trong một bài thuyết trình hôm thứ Ba với Hội đồng tuyển chọn của Skowhegan, được chia sẻ với FN, rằng họ có kế hoạch đầu tư 65 triệu đô la vào thiết bị xây dựng và vốn để bổ sung thêm 120.000 ft vuông cho tòa nhà và địa điểm nhà máy hiện có, hiện đang sử dụng 250 Mọi người. New Stability cũng có kế hoạch cải tạo 20.000 bộ vuông hiện có và sẽ cung cấp thêm chỗ đậu xe cũng như hỗ trợ cho trung tâm khi cần thiết.

Công ty đang nhắm mục tiêu ngày chuyển đến vào cuối tháng 8, với kế hoạch dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2024. Các hoạt động hiện tại sẽ tiếp tục trong quá trình xây dựng.

- Advertisement -

Việc mở rộng diễn ra khi New Stability nhận thấy nhu cầu về giày dép Sản xuất tại Hoa Kỳ tăng lên, được sản xuất một phần bởi các cộng sự của Skowhegan trong hơn 40 năm. (New Stability đã mua cơ sở Skowhegan vào năm 1981.)

Sản xuất trong nước luôn là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của New Stability, ngay cả khi các thương hiệu giày dép khác đa dạng hóa sản xuất ở nước ngoài. Là nhà sản xuất giày thể thao lớn nhất có nhà máy ở Hoa Kỳ, New Stability trước đây đã nói với FN rằng họ đã tránh được sự gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu trong hai năm qua, nhờ vào năng lực nội địa của mình. Công ty tiếp tục đầu tư vào bộ phận Made in USA, hiện được giám sát bởi giám đốc sáng tạo nổi tiếng Teddy Santis của Aimé Leon Dore.

- Advertisement -

Vào cuối tháng 3, New Stability đã mở một nhà máy mới rộng 80.000 foot vuông ở Methuen, Mass., đánh dấu nhà máy sản xuất giày dép thứ năm tại Hoa Kỳ. Tòa nhà đã trải qua một cuộc cải tạo trị giá 20 triệu đô la và hiện sử dụng hơn 90 người, được giao nhiệm vụ sản xuất giày chạy bộ Made 990v5 nổi tiếng của thương hiệu.

Đầu tuần này, Hiệp hội Might mặc & Giày dép Hoa Kỳ (AAFA) cho biết họ sẽ vinh danh New Stability Athletics Inc. là Công ty của Năm tại Gala trao giải Hình ảnh Hoa Kỳ năm 2023 vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 4 tại Khách sạn The Plaza ở Thành phố New York. Theo AAFA, New Stability được công nhận vì văn hóa dẫn đầu về giá trị và cam kết lâu dài đối với sản xuất trong nước, với năm nhà máy thuộc sở hữu ở New England và một ở Flimby, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành New Stability của Vương quốc Anh, Joe Preston sẽ nhận giải thưởng.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất