Wednesday, January 19, 2022
Homekinh doanhNgân hàng số Vietcombank miễn nhiều loại phí

Ngân hàng số Vietcombank miễn nhiều loại phí


VCB Digibank áp dụng chính sách miễn toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ với khách hàng cá nhân từ ngày 1/1/2022.

Với chính sách phí mới này, người dùng được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống (gồm chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ) trên VCB Digibank. Ưu đãi này áp dụng cho cho mọi giao dịch mà không cần đăng ký gói dịch vụ, không yêu cầu số dư tối thiểu.

Khách hàng được miễn nhiều loại phí, không ràng buộc yêu cầu số dư tài khoản. Ảnh: Vietcombank

Ngân hàng cũng miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank (mức phí trước đây là 10.000 đồng mỗi tháng) và phí quản lý một tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank (mức phí trước đây là 2.000 đồng mỗi tháng).

Ngoài ra, từ ngày 1/1/2022, Vietcombank chính thức dừng đăng ký mới các Gói tài khoản dành cho khách hàng cá nhân bao gồm VCB Eco, VCB As well as, VCB Professional và VCB Extremely developed. Với chủ tài khoản hiện hữu, ngân hàng tiếp tục cung ứng dịch vụ và miễn phí gói tài khoản (mức phí trước đây là từ 12.000 đồng mỗi tháng đến 45.000 đồng mỗi tháng) và không yêu cầu số dư tối thiểu.

Người dùng có thể thao tác trên ứng dụng hoặc website. Ảnh: Vietcombank

Người dùng có thể thao tác trên ứng dụng hoặc web website. Ảnh: Vietcombank

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó tổng giám đốc Vietcombank chia sẻ với việc miễn toàn bộ phí mà không đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về đăng ký gói dịch vụ hay duy trì số dư tối thiểu, đơn vị mong muốn mang đến trải nghiệm đơn giản, thuận tiện nhất khi giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank.

“Chúng tôi tin tưởng sự thay đổi này sẽ được đón nhận tích cực và cam kết không ngừng cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt hơn trong thời gian tới”, bà Oanh nói.

VCB Digibank là kênh ngân hàng số 24/7 dành cho khách hàng cá nhân với khả năng thực hiện giao dịch trên mọi thiết bị có kết nối Internet. Người dùng có thể thao tác trên ứng dụng hoặc trình duyệt web-site. Việc đăng ký tiện lợi hơn thông qua công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà không cần phải đến ngân hàng.

Minh HuyProvide url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất