Ngân hàng tối ưu tiện ích thẻ tín dụng

- Advertisement -

[ad_1]

VIB có nhiều dòng thẻ với đa tiện ích, liên tục giảm giá khi mua sắm, tiêu dùng ẩm thực, giải trí, du lịch…

- Advertisement -

Đại diện VIB cho biết, đón đầu nhu cầu chi tiêu trong chuỗi lễ hội mua sắm Giáng Sinh, Tết… các ngân hàng cũng triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tối đa lợi ích cho chủ thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt, người dùng có thể được hưởng lợi bình quân từ 10-30% trên giá bán.

Dẫn đầu lợi ích thẻ tín dụng phải kể đến VIB – ngân hàng chiếm hơn 35% tổng chi tiêu thẻ và dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng gấp 5-6 lần trung bình của Mastercard tại Việt Nam. Các ưu đãi thẻ mà VIB đưa ra rất đa dạng, phủ sóng nhiều ngành hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu tiêu dùng cuối năm: giảm đến ba triệu đồng khi mua iPhone 14 và các sản phẩm điện tử, công nghệ; giảm đến một triệu đồng trên Lazada, Shopee, Tiki; giảm đến 10 triệu đồng khi mua trang sức; giảm đến 30% ẩm thực, giải trí, du lịch…

- Advertisement -

Các dòng thẻ VIB có nhiều ưu đãi khi mua sắm. Ảnh: VIB

- Advertisement -

VIB tặng đến ba triệu đồng cho chủ thẻ mua iPhone 14 tại hầu hết các nhà phân phối, gồm: giảm ba triệu đồng khi chủ thẻ tín dụng VIB mua iPhone 14 tại Nguyễn Kim, giảm hai triệu đồng đồng tại Lazada, Tiki từ nay đến 31/12. Ưu đãi giảm hai triệu đồng đồng cũng được áp dụng tại FPT Store đi kèm ưu đãi trả góp 0% lãi suất và 0 phí kỳ hạn 6 tháng. Tại Di Động Việt, Hoàng Hà Cell… mức ưu đãi cho chủ thẻ VIB là một triệu đồng.

Với nhu cầu mua sắm đồ điện tử, tân trang nhà cửa tăng cao dịp cận Tết, VIB ưu đãi đến ba triệu đồng cho chủ thẻ, gồm: giảm ba triệu đồng cho sản phẩm trên 15 triệu đồng kèm ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại Nguyễn Kim và Điện máy Chợ Lớn; giảm một triệu đồng cho sản phẩm trên 10 triệu đồng tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh On-line. Ngoài ra, chủ thẻ còn được giảm đến 45% tại LG và 60% tại Samsung.

Chủ thẻ tín dụng VIB mua sắm trên Lazada, Shopee, Tiki được VIB tặng mã giảm giá 100.000 – 200.000 đồng cho đơn 500.000 đồng đến một triệu đồng trên Tiki, Shopee, Lazada vào mỗi thứ 4, 5, 6. Đặc biệt, ngày 12/12, VIB tặng mã giảm giá một triệu đồng cho đơn hàng 5 triệu đồng trên cả ba sàn.

Như vậy, người dùng sẽ được nhân đôi ưu đãi, vừa săn hàng giảm giá từ sàn thương mại điện tử, vừa hưởng thêm ưu đãi từ nhà băng.

Với các khách hàng mua sắm trang sức trong mùa cưới cuối năm, VIB ưu đãi giảm 1-2 triệu đồng cho hóa đơn 25-50 triệu đồng tại PNJ, 500.000 đồng đến 10 triệu đồng cho hóa đơn 3-100 triệu đồng tại TJC. Các thương hiệu mỹ phẩm MAC, Estee Lauder, Bobbi Brown, Clinique… cũng đều giảm giá và tặng thêm nhiều quà giá trị cho bất cứ đơn hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB trong thời gian từ ngày 21/11 đến 14/12.

Người dùng thanh toán qua thẻ tín dụng có thể tiết kiệm một phần chi phí. Ảnh: VIB

Người dùng thanh toán qua thẻ tín dụng có thể tiết kiệm một phần chi phí. Ảnh: VIB

Trước nhu cầu du lịch tăng cao dịp nghỉ Tết dương lịch và Tết âm lịch, VIB thiết kế ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ, gồm: giảm đến 15% giá vé máy bay (Vietnam Airways, Qatar Airways, Malaysia Airways, Gotadi); giảm đến 20% khi đặt tour (Agoda, Ivivu, Mytour, Reserving, Journey.com…); giảm đến 30% hoặc tặng thêm một đêm khi đặt phòng trực tiếp (Melia Ba Vi, Furama Da Nang, Sheraton Nha Trang…).

Chủ thẻ VIB còn được giảm đến 30% tại các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Shun Yi, Shang Palace, Dim Tu Tac, Lee Ho Ma, Cloud 9, Moonlight Skybar, Le Petit, Lobster Bay, Miyen, Matsuri….

Từ nay đến 5/1/2023, chủ thẻ tín dụng VIB nhận ngay một lượt chơi sport qua e mail cho mỗi giao dịch chi tiêu thẻ trên 500.000 đồng. Hoàn thành thử thách chi tiêu hàng tuần, chủ thẻ sẽ được tặng thêm lượt. Đây là ưu đãi từ chương trình Đua thử trúng thật lần đầu tiên được VIB sport hóa thành trò chơi với 80.000 giải ngày (voucher 20.000-500.000 đồng), 22.000 giải tuần (TV, tủ lạnh, iPhone 14…), 20 giải tháng (1,5-10 triệu đồng) và giải đặc biệt (xe Vespa).

Khi mở thẻ tín dụng từ nay đến 31/12 và thỏa điều kiện chi tiêu, người dùng được hưởng chương trình miễn phí thường niên trọn đời. Chi tiết các ưu đãi xem tại đây.

Minh Huy

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất