Ngành khoa học sinh học Alabama đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng thông qua các khoản đầu tư lớn

- Advertisement -

[ad_1]

Các dự án tăng trưởng trị giá gần 200 triệu đô la đang được tiến hành trong lĩnh vực khoa học sinh học của Alabama, tạo tiền đề cho việc tài trợ nghiên cứu mới và tuyển dụng các nhà khoa học cho các dự án tiên tiến.

- Advertisement -

Theo ước tính của Bộ Thương mại Alabama, sự tăng trưởng vượt bậc sẽ được xây dựng dựa trên các khoản đầu tư được công bố vào năm 2021 bởi các công ty khoa học đời sống ở bang với tổng trị giá 166 triệu đô la. Các dự án này đang tạo ra 574 việc làm.

Tại Alabaster, Avanti Polar Lipids, công ty cung cấp các sản phẩm cho ngành dược phẩm và chẩn đoán, đang tạo thêm 67 việc làm thông qua khoản mở rộng trị giá 16 triệu đô la được triển khai vào năm ngoái, dữ liệu của Commerce cho thấy. Ở Huntsville, Discovery Life Science đang tạo ra 140 việc làm.

- Advertisement -

Và tại Auburn, SiO2 Medical Merchandise – đã thu hút sự chú ý nhờ phát triển các lọ công nghệ cao cho vắc xin COVID-19 – tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng với khoản đầu tư 123 triệu đô la để mở rộng sản xuất. Dự án đang tạo ra 40 việc làm.

Khoa học Vật liệu SiO2 đã nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với các lọ vắc-xin cải tiến của mình trong thời kỳ đại dịch. Các lọ, được làm từ sự kết hợp giữa nhựa và thủy tinh, giữ cho vắc xin được bảo vệ khỏi hư hỏng và có khả năng chống vỡ cao. (đóng góp)

Mở rộng lĩnh vực khoa học sinh học của bang là ưu tiên chiến lược của Bộ Thương mại Alabama, nơi hỗ trợ sự phát triển của ngành theo nhiều cách khác nhau, bao gồm các phái đoàn thương mại đến các sự kiện và cụm công nghệ sinh học ở nước ngoài. Một nhiệm vụ đến Ngày Khoa học Đời sống Bắc Âu ở Đan Mạch được lên kế hoạch vào năm 2023.

- Advertisement -

Greg Canfield, thư ký của Bộ Thương mại Alabama cho biết: “Chúng tôi có những thế mạnh đặc biệt về khoa học sinh học, bao gồm các tổ chức nghiên cứu đẳng cấp thế giới và danh sách các công ty tiên tiến, vì vậy đây là lĩnh vực tăng trưởng tự nhiên của bang.

Ông nói: “Mục tiêu của chúng tôi là giúp giải phóng trí tuệ và cung cấp chất xúc tác cho sự đổi mới trong lĩnh vực kinh tế quan trọng này.

Mặc dù bị lu mờ bởi ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ, nhưng ngành khoa học sinh học của Alabama đã mang lại tác động tài chính lớn cho tiểu bang thông qua các hoạt động bao gồm nghiên cứu y tế, khám phá thuốc, y học gen và thiết bị y tế.

Alabama là nơi có 780 cơ sở khoa học sinh học sử dụng gần 18.000 người với mức lương trung bình hàng năm trên 67.000 đô la, theo một phân tích được thực hiện cho Bio Alabama, một nhóm thương mại công nghiệp.

Nghiên cứu Phương Nam – một bước ngoặt trong lĩnh vực khoa học sinh học của Alabama kể từ khi được thành lập vào năm 1941 – đang chuẩn bị bắt đầu xây dựng một trung tâm công nghệ sinh học ở Birmingham, được thể hiện trong bản vẽ này. (Nghiên Cứu Nam Bộ)

cơ sở công nghệ sinh học

Trong năm 2022, cả ba tổ chức nghiên cứu lớn của Alabama đã bắt tay vào các dự án tăng trưởng quan trọng cho phép họ tạo ra các công việc mới trong phòng thí nghiệm đồng thời giúp họ tạo ra những khám phá khoa học có tác động lớn.

Nghiên cứu Phương Nam – một bước ngoặt trong lĩnh vực khoa học sinh học của Alabama kể từ khi thành lập vào năm 1941 – đang chuẩn bị bắt đầu xây dựng một trung tâm công nghệ sinh học hàng đầu ở Birmingham. Tổ chức có kế hoạch cải tạo rộng rãi trong khuôn viên của mình.

Sắp tới vào năm 2024, trung tâm công nghệ sinh học mới sẽ có phòng thí nghiệm ướt thương mại rộng 106.000 bộ vuông, không gian A/BSL-3 và cơ sở khoa học dữ liệu. Cải tạo các cơ sở rộng 65.000 toes vuông bao gồm không gian vivarium và phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng mới.

Trung tâm công nghệ sinh học của Southern Analysis dự kiến ​​sẽ tạo ra 150 việc làm, đồng thời tăng gấp đôi tác động kinh tế hàng năm của tổ chức lên 300 triệu đô la.

Thống đốc Kay Ivey, người đã phê duyệt khoản đầu tư 45 triệu đô la của tiểu bang vào trung tâm công nghệ sinh học, cho biết: “Đây sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khác đối với Alabama. “Chúng tôi tự hào về khoản đầu tư của mình. Nó sẽ giúp người dân Alabama và giúp thay đổi thế giới.”

Southern Analysis đang đầu tư hơn 108 triệu đô la vào dự án tổng thể, theo báo cáo thường niên 2021-2022.

UAB đang xây dựng Tòa nhà khoa học dữ liệu và y học bộ gen Altec/Styslinger để nâng cao vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực y học chính xác, khoa học bộ gen và nghiên cứu y sinh. Cơ sở, được mô tả trong kết xuất này, được định giá 78 triệu đô la. (UAB)

Cũng tại Birmingham, UAB đang xây dựng Tòa nhà khoa học dữ liệu và y học bộ gen Altec/Styslinger để nâng cao vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực y học chính xác, khoa học bộ gen và nghiên cứu y sinh.

Các quan chức của UAB cho biết cơ sở này sẽ cho phép trường tuyển dụng 75 nhà điều tra và khoảng 350 nhân viên hỗ trợ để làm việc cùng với đội ngũ các nhà nghiên cứu tài năng. Nó hy vọng trung tâm sẽ thu hút khoảng 100 triệu đô la tài trợ nghiên cứu bổ sung hàng năm.

Tổng chi phí dự án dự kiến ​​vượt quá 78 triệu USD, bao gồm hỗ trợ tài chính đáng kể từ tiểu bang. Theo UAB, việc xây dựng có thể được hoàn thành vào mùa xuân năm 2024.

Cùng với nhau, các dự án này đại diện cho các sáng kiến ​​đột phá nhằm tăng cường khả năng nghiên cứu, tạo việc làm và tạo ra nguồn đầu tư mới, đồng thời thúc đẩy Birmingham và Alabama đi đầu trong đổi mới được xây dựng dựa trên các khám phá.

Tiến sĩ Ray Watts, chủ tịch của UAB và chủ tịch hội đồng Nghiên cứu phía Nam cho biết: “Giữa UAB và Southern Analysis, chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng Birmingham và Alabama trở thành trung tâm thương mại hóa công nghệ sinh học của vùng Đông Nam.

Một nhà kính rộng 14.000 foot vuông trong khuôn viên HudsonAlpha ở Huntsville sẽ giúp các nhà nghiên cứu thúc đẩy sứ mệnh sử dụng bộ gen để giúp nuôi dưỡng và cung cấp nhiên liệu bền vững cho hành tinh. (HudsonAlpha)

Giải phóng trí tuệ

Tại Huntsville, Viện Công nghệ Sinh học HudsonAlpha đang phát triển theo những hướng mới và thú vị.

Vào tháng 8, HudsonAlpha đã công bố quan hệ đối tác công tư với thành phố Dothan để tạo ra HudsonAlpha Wiregrass nhằm thúc đẩy giáo dục, nghiên cứu nông nghiệp và phát triển kinh tế thông qua tinh thần kinh doanh.

Trong khi đó, Trung tâm Khoa học Thực vật và Nông nghiệp Bền vững HudsonAlpha gần đây đã mở một phòng thí nghiệm và nhà kính ở Huntsville để trồng các loại cây nghiên cứu nhằm cải thiện cây trồng hiện có và phát triển các công dụng mới cho cây trồng. Cơ sở được trang bị hai không gian phòng thí nghiệm, bảy phòng trồng trọt với trần cao 15 foot và một số tính năng công nghệ tiên tiến hiếm thấy trong nhà kính.

Ngoài ra, Công cụ tăng tốc đầu tư HudsonAlpha AgTech đã mở để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và tăng cường hệ thống thương mại hóa của viện cho các ý tưởng mới. Sáng kiến ​​này là sự hợp tác với gen8tor, một công ty tăng tốc công nghệ hàng đầu quốc gia.

Công cụ tăng tốc đầu tư HudsonAlpha AgTech được hỗ trợ bởi chương trình Tín dụng đang phát triển Alabama thông qua Bộ Thương mại Alabama.

Canfield cho biết: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ sự đổi mới trong toàn bộ nền kinh tế của Alabama và Công cụ tăng tốc đầu tư HudsonAlpha AgTech sẽ là một nguồn lực quan trọng giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đó trong lĩnh vực cực kỳ quan trọng này.

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên trang internet Made in Alabama của Bộ Thương mại Alabama.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất