Nghiên cứu tìm thấy sự bất bình đẳng trong đầu tư ở các khu dân cư da đen và da nâu

- Advertisement -

[ad_1]

Phân tích đầu tư công và tư nhân của Viện đô thị cho thấy khả năng tiếp cận dòng vốn tương đối lành mạnh không được trải đều khắp các vùng lân cận Chicago.

- Advertisement -

Tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận đã phân tích xu hướng đầu tư từ năm 2010 đến năm 2020 và nhận thấy rằng tỷ lệ cư dân Da đen trong một khu phố càng lớn thì hoạt động đầu tư càng ít xảy ra. Ví dụ, trong thập kỷ qua, các khu vực có hơn 80% cư dân Da đen chỉ nhận được khoản đầu tư cho mỗi hộ gia đình chỉ bằng 37% so với các khu vực lân cận có ít hơn 20% cư dân Da đen. Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa chủng tộc và đầu tư cũng được duy trì đối với các khu vực lân cận của người Latinh, mặc dù ở mức độ thấp hơn.

Các nhà nghiên cứu cho biết “bằng cách hiểu rõ hơn về các mô hình và sự bất bình đẳng này, các nhà lãnh đạo địa phương có thể tập trung nỗ lực vào việc tạo ra nhiều cơ hội kinh tế hơn cho tất cả cư dân Chicago.”

- Advertisement -

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng đầu tư cũng khác nhau giữa các khu dân cư ở Chicago với các mức nghèo khác nhau. các nhà nghiên cứu cho biết phần lớn những người trải qua nghèo đói.


ĐỀ XUẤT: Xu hướng chủng tộc trong đánh giá tại nhà


Trung bình, các khu dân cư nghèo nhất nhận được khoản vay cho một hộ gia đình nhiều hơn 3,6 lần cho mỗi hộ gia đình và cho vay nhiều gia đình hơn cho mỗi hộ gia đình gấp 1,8 lần so với các khu dân cư nghèo nhất nhận được.

- Advertisement -

Sự chênh lệch về chủng tộc và thu nhập trong đầu tư phản ánh sự bất bình đẳng trong điều kiện thị trường lân cận, mức độ giàu có, khả năng tiếp cận tín dụng và khả năng hấp thụ vốn. Nhưng những xu hướng lâu đời này không chỉ là kết quả của hàng thập kỷ không đầu tư và bị loại trừ mà còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bất bình đẳng tiếp diễn giữa các khu vực lân cận.

Các nhà nghiên cứu đề xuất các chiến lược thúc đẩy đầu tư nên bao gồm mở rộng việc sử dụng các phương tiện chuyên dụng để tăng khả năng tiếp cận thế chấp; tận dụng các khoản tài trợ, bảo lãnh và dự phòng tổn thất để phát triển hoạt động cho vay doanh nghiệp nhỏ; và thực hiện các chiến lược phục hồi hành lang thương mại để thúc đẩy đầu tư phi dân cư.

ĐẦU TƯ Sáng kiến ​​Nam/Tây

Thị trưởng Chicago Lori Lightfoot nói về Sáng kiến ​​INVEST South/West, một kế hoạch nhằm thúc đẩy phát triển và đầu tư 10 khu phố phía Nam và Tây. “Vì vậy, việc tạo ra một tập hợp các cộng đồng sôi động, đặc biệt là những cậu bé Da đen trẻ tuổi, có thể nhìn thấy chính mình trong tương lai của khu phố hoặc thành phố của họ mà không phải là thành viên của một băng đảng, là một phần của hoạt động bất hợp pháp cũng cực kỳ quan trọng .”

Sáng kiến ​​phát triển cộng đồng tập hợp các nguồn lực của nhiều phòng ban Thành phố, các tổ chức cộng đồng và các đối tác doanh nghiệp và từ thiện hướng tới 12 hành lang thương mại trong 10 khu vực cộng đồng South và West Aspect. Bây giờ là năm thứ ba, Thành phố đã liên kết hơn 2,2 tỷ đô la trong đầu tư công và tư nhân.

Lightfoot cho biết: “INVEST South/West đã sẵn sàng mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài các khu bán lẻ để bao gồm các khu dân cư gần đó, những khu vực quan trọng đối với sự phát triển bền vững của khu vực lân cận. “Chúng tôi sẽ sớm nói lời tạm biệt với những lô đất trống tràn lan khắp South và West Sides và nói lời chào với những căn hộ hai căn hộ, ba căn hộ mới và những cấu trúc không cửa ngăn khác đã từng là nơi sinh sống của các gia đình Chicago qua nhiều thế hệ.”

Tháng trước, động thổ ở Austin: dự án sử dụng hỗn hợp Austin United Alliance trị giá 47 triệu đô la tại 5200 W. Đại lộ Chicago và một dự án cảnh quan đường phố gần đó trị giá 26 triệu đô la do Bộ Giao thông Vận tải Chicago (CDOT) đứng đầu đã đánh dấu lễ kỷ niệm INVEST. Chúng là những ví dụ về các hành động công cộng và tư nhân rộng lớn mà Viện Đô thị nhận thấy là cần thiết để tạo cơ hội kinh tế cho cư dân ở tất cả các khu vực lân cận của Chicago.


Ảnh bìa của RODNAE Productions.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất