Sunday, November 28, 2021
Homesự thích hợpNgọc Ánh đánh giá 'Tỏa sáng sao đôi' mùa 1 thành công...

Ngọc Ánh đánh giá ‘Tỏa sáng sao đôi’ mùa 1 thành công hơn mong đợi | Chuyện sao


Đêm chung kết xếp hạng sẽ là đêm để ba cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh, Trần Vũ – Khắc Minh một lần nữa dốc hết sức nhằm chứng minh và khẳng định định cho khán giả thấy tài năng của mình.

Có mặt suốt quá trình tranh tài và thi đấu của ba cặp sao đôi là giám khảo chính, danh ca Ngọc Ánh. Chị chính là người luôn theo sát và đưa ra những lời nhận xét, lời khuyên kịp thời để các nghệ sĩ ngày càng tiến bộ qua các vòng thi.

Đến với đêm chung kết xếp hạng Tỏa sáng sao đôi mùa đầu tiên, Nữ hoàng nhạc rock cảm thấy vui xen lẫn chút buồn khi sắp phải chia tay cuộc thi cùng các bạn thí sinh tài năng.

Danh ca Ngọc Ánh. Ảnh: JET

Bên cạnh đó, chị đánh giá Tỏa sáng sao đôi đã thành công trọn vẹn và cả sáu nghệ sĩ đều được tỏa sáng một lần nữa sau những giải thưởng trước đây mà họ đạt được.

Theo Ngọc Ánh, Tỏa sáng sao đôi là chương trình có tính nghệ thuật cao, được dàn dựng công phu khi kết hợp tất cả từ âm thanh, ánh sáng cho tới hình ảnh để hỗ trợ và nâng tầm giọng hát cho nghệ sĩ.

Chương trình cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên danh ca Ngọc Ánh ngồi ghế giám khảo chính, đảm nhận một trọng trách khó nhằn khi phải đánh giá các nghệ sĩ đã có thâm niên hoạt động nhiều năm.

Ngọc Ánh đánh giá 'Tỏa sáng sao đôi' mùa 1 thành công hơn mong đợi - ảnh 2
Ngọc Ánh luôn công tâm để gửi tới các nghệ sĩ những lời khuyên chân thành, lời phê bình bổ ích nhất.

Thực tế tại Việt Nam, danh ca Ngọc Ánh cho rằng ca sĩ nào cũng thích hát đơn ca vì đơn giản nó dễ hơn, ai muốn hát kiểu nào cũng được và không bị bó cuộc hay gặp trở ngại bắt buộc. Còn việc kết hợp cùng một người khác để tạo thành cặp track ca là điều không đơn giản.

Bởi vì phải chọn được đối phương có mọi thứ phù hợp với mình từ giọng hát, phong cách cho tới cá tính âm nhạc thì mới có thể chọn bài, chia câu hay chia bè.

Đánh giá về ba cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh, Trần Vũ – Khắc Minh, danh ca Ngọc Ánh cho biết cả sáu người đều là những ca sĩ thực lực, giọng hát hay truyền cảm và đặc biệt là vô cùng tự tin.

Ngọc Ánh đánh giá 'Tỏa sáng sao đôi' mùa 1 thành công hơn mong đợi - ảnh 3

Cặp đôi Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh đánh giá cao những phần thi đơn ca của hai nữ ca sĩ với những phần lên tông xuất thần khiến ban giám khảo ấn tượng.

Tuy nhiên về những tiết mục ghép đôi thì Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh còn thiếu kinh nghiệm trong cách chọn bài, đồng thời chia bè chưa hợp lý. Cặp đôi còn lại là Trần Vũ – Khắc Minh lại sở hữu hai chất giọng nam quá đẹp.

Lợi thế của cả hai là Trần Vũ tự mình phối những ca khúc trình diễn nên hiểu rõ mình muốn gì và cần gì, làm cho anh và Khắc Minh có sự hòa quyện bất ngờ khiến danh ca Ngọc Ánh như vỡ òa, rớt cả nước mắt.

Hành trình chinh phục Tỏa sáng sao đôi mùa đầu tiên đã đến hồi kết, ba cặp sao đôi Trương Diễm – Lê Vũ Phương, Khắc Minh – Trần Vũ, Xuân Nghi – Nguyễn Kiều Oanh sẽ dốc toàn bộ thực lực và tài năng của mình để một lần nữa cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Ngọc Ánh đánh giá 'Tỏa sáng sao đôi' mùa 1 thành công hơn mong đợi - ảnh 4

Đêm chung kết xếp hạng với chủ đề Thăng hoa sẽ chứng kiến những ca khúc hay nhất, giàu cảm xúc và chất chứa nhiều ý nghĩa được thể hiện qua giọng hát nội lực của các nghệ sĩ.

Trailer Chung kết 2 Tỏa sáng sao đôi. Nguồn: JET

Đêm chung kết xếp hạng cũng sẽ chào đón sự trở lại của bộ ba giám khảo quen thuộc, giám khảo chính, danh ca Ngọc Ánh, hai giám khảo khách mời là danh ca Họa Mi và ca sĩ Nguyên Vũ.

Bên cạnh đó, khán giả còn có những giây phút khuấy động cùng MC Vũ Mạnh Cường. Cặp đôi nào sẽ giành giải quán quân Tỏa sáng sao đôi mùa đầu tiên?  Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 18-11 trên THVL1.


Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất