“Ngợp giải trí” với gói Ok+ Cell mới trên Truyền hình ClipTV

- Advertisement -

[ad_1]

Thứ Bảy, ngày 03/12/2022 14:00 PM (GMT+7)

- Advertisement -

Truyền hình Ok+ và Truyền hình ClipTV từ lâu đã trở thành đối tác trong việc phân phối các kênh Ok+, thỏa mãn các “tín đồ giải trí” bằng những nội dung phong phú, đặc sắc nhất.

- Advertisement -


- Advertisement -

Với mong muốn đa dạng hóa loại hình dịch vụ, từ ngày 22/11/2022, Truyền hình Ok+ kết hợp cùng ClipTV ra mắt gói Ok+ Cell dành riêng cho ứng dụng ClipTV trên thiết bị di động, đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc, mọi nơi với mức giá vô cùng ưu đãi.

Sở hữu ngay Ok+ Cell – gói cước ngập tràn ưu đãi khi không chỉ xem được trọn vẹn 5 kênh Ok+ chất lượng SD: Ok+SPORT1, Ok+SPORT2, Ok+CINE, Ok+LIFE, Ok+KIDS, khán giả còn được nhận thêm 1GB/ngày với information tốc độ cao, thỏa sức lướt internet mỗi ngày, xem kho phim độc quyền trên Truyền hình ClipTV.

Hơn thế nữa, chỉ với 79.000 đồng/tháng, khán giả còn có thể xem trực tiếp các giải đấu đỉnh cao như Ngoại hạng Anh, đua xe System 1, võ thuật tổng hợp UFC, quần vợt Úc mở rộng Grand Slam Australian Open, các phim thương hiệu Ok+ORIGINAL do Ok+ sản xuất, phim điện ảnh giải trí luôn được cập nhật mới với nhiều thể loại hấp dẫn: tâm lý, viễn tưởng, hành động đến từ Việt Nam, các quốc gia châu Á và Hollywood.

Để đăng ký gói Ok+ Cell trên ClipTV, khách hàng soạn KC gửi 999 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây (áp dụng với thiết bị di động).

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngop-giai-tri-voi-goi-k-mobile-moi-tren-truyen-hinh-clip-tv-a583824.h…

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất