Người được nhượng quyền lớn nhất của Jack within the Field đầu tư chiến lược vào Nick the Greek nhanh chóng bình thường

- Advertisement -

[ad_1]

Chuỗi Nick the Greek bình thường nhanh chóng hoạt động chủ yếu ở California. /Ảnh do Nick người Hy Lạp cung cấp.

- Advertisement -

Chuỗi 48 đơn vị Nick the Greek đã được mua lại bởi YTG Enterprises LLC, một chi nhánh của công ty nhượng quyền Jack within the Field lớn nhất trong nước, công ty đã công bố hôm thứ Hai.

Các điều khoản không được tiết lộ.

- Advertisement -

Anil Yadav, Giám đốc điều hành của công ty mẹ của YTG, Yadav Enterprises Inc., cho biết công ty có trụ sở tại Fremont, California đã nắm quyền kiểm soát đối với Nick the Greek có trụ sở tại San Jose, California để thêm một nhà nhượng quyền có đầu óc tăng trưởng khác vào danh mục đầu tư của mình. bây giờ bao gồm khoảng 600 nhà hàng.

Yadav, người được nhượng quyền Jack within the Field lớn nhất ở Mỹ với khoảng 230 đơn vị, năm ngoái đã mua lại chuỗi Taco Cabana với 85 đơn vị khi đó, với kế hoạch phát triển thương hiệu đó với tư cách là bên nhượng quyền.

- Advertisement -

Anh ấy cũng sở hữu một phần của nhà nhượng quyền TGI Friday toàn cầu và Yadav phục vụ trong hội đồng quản trị của Fridays. Trong trường hợp đó, Yadav vừa là bên nhượng quyền vừa là bên nhận quyền.

Richard Pawloski, Giám đốc tài chính của Yadav Enterprises, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Restaurant Enterprise rằng công ty đang chuyển từ việc trở thành một bên nhận quyền sang đầu tư ở cấp độ bên nhượng quyền.

“Chúng tôi cảm thấy với mức độ kinh nghiệm của Anil, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi hiểu điều gì tạo nên một nhà nhượng quyền tốt,” ông nói.

Pawloski cho biết, kế hoạch này là để hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng, mua hàng và hệ thống được chia sẻ, trong khi vẫn cho phép các bên nhượng quyền hoạt động như các công ty riêng biệt.

Dưới sự điều hành của YTG, Nick the Greek sẽ tiếp tục được điều hành bởi đội ngũ quản lý sáng lập, nhóm này vẫn giữ cổ phần thiểu số đáng kể. Những người sáng lập bao gồm ba anh em họ, tất cả đều được đặt tên là Nick Tsigaris, theo tên ông nội của họ, theo truyền thống Hy Lạp, mặc dù họ được xác định là Nick “Lớn”, “Nhỏ” và “Bé”.

Đồng sáng lập và chủ tịch “Massive” Nick Tsigaris cho biết đã đến lúc thương hiệu phải tiếp nhận một nhà đầu tư chiến lược có thể mang lại sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng và hệ thống đã được thiết lập — và các nhà điều hành nhượng quyền có kinh nghiệm tiềm năng.

Tsigaris cho biết: “Chúng tôi đã đạt được mục tiêu khi đạt được khoảng 50 đơn vị và ngồi xuống thảo luận về vấn đề đó, đồng thời quyết định hợp tác với một đối tác chiến lược để giúp tạo điều kiện cho chúng tôi phát triển và mở rộng nhanh hơn, đồng thời tránh những sai lầm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện”. . “Đây là bước đầu tiên của chúng tôi với nhượng quyền thương mại và chúng tôi đã nghe những câu chuyện về việc mọi thứ có thể trở nên tồi tệ như thế nào.”

Pawloski cho biết thương hiệu Nick the Greek hấp dẫn đối với Yadav vì đồ ăn ngon, cách vận hành đơn giản và lòng hiếu khách – nhưng cũng vì tính kinh tế đơn vị mạnh mẽ. Thương hiệu được biết đến với con quay hồi chuyển và souvlaki.

Pawloski cho biết: “Đó là món ăn tuyệt vời, khác biệt nhưng dễ tiếp cận, rất ngon và chúng tôi nghĩ rằng nó có cơ hội to lớn để phát triển ở cấp quốc gia. “Thực phẩm Hy Lạp được coi là ngon. Nó đủ khác biệt để nổi bật một chút, nhưng nó có thể truy cập được. Hồ sơ hương vị rất quen thuộc.

Nick người Hy Lạp hoạt động chủ yếu ở California, nhưng các đơn vị đã được mở gần đây ở Nevada và Missouri. Nhưng khoảng 70 đơn vị hiện đang được phát triển và sẽ mang thương hiệu đến Arizona, Utah và Texas, và nhiều đơn vị khác được lên kế hoạch quanh Thành phố Kansas, Mo. Khoảng 39 trong số 48 đơn vị được nhượng quyền, nhưng kế hoạch cũng là phát triển các địa điểm thuộc sở hữu của công ty .

Khối lượng đơn vị trung bình của hệ thống là khoảng 1,5 triệu đô la. Các nhà hàng, thường có diện tích khoảng 1.500 đến 1.800 bộ vuông, chi phí phát triển từ 400.000 đến 600.000 đô la, chưa tính các khoản phụ cấp và chi phí trung bình là khoảng 25 đến 26 đô la, với một số đơn vị cung cấp bia.

Yadav cũng điều hành các địa điểm nhượng quyền của Denny’s, một số đơn vị Nook Bakery và Sizzler. Công ty cũng vận hành các đơn vị El Pollo Loco, nhưng đã rời khỏi thương hiệu đó vào tháng 5, Pawloski nói.

Các thành viên giúp làm cho báo chí của chúng tôi có thể. Trở thành thành viên Kinh doanh Nhà hàng ngay hôm nay và mở khóa các lợi ích độc quyền, bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung của chúng tôi. Đăng ký tại đây.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất