Nhà cung cấp nhân sự tập trung hàng đầu của SAP thông báo khoản đầu tư từ công ty PE của Canada

- Advertisement -

[ad_1]

TORONTO–(DÂY KINH DOANH)–Danilee Capital (“Danilee”) đã công bố khoản đầu tư vào Addmore Group Inc. (“Addmore”), nhà cung cấp các giải pháp nhân sự của SAP có trụ sở chính tại Toronto, Ontario với các hoạt động trên khắp Canada và Hoa Kỳ.

Addmore là công ty nhân sự SAP được công nhận nhất của Canada. Kiến thức vượt trội của họ về ngành, sự hiểu biết về các yêu cầu của khách hàng và khả năng thu hút nhân tài toàn cầu khiến họ trở thành công ty tuyển dụng SAP hàng đầu ở Canada.

“Chúng tôi rất vui mừng được bước vào giai đoạn tăng trưởng này tại Addmore. Hợp tác với Danilee cung cấp cho chúng tôi kinh phí, nguồn lực và chuyên môn cần thiết để theo đuổi các sáng kiến ​​chiến lược và mở rộng, điều này sẽ cho phép chúng tôi tăng mức độ hỗ trợ cho khách hàng và toàn bộ hệ sinh thái SAP,” Hylton Maizels, Giám đốc điều hành của Addmore cho biết.

Danilee là một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào việc mua và nắm giữ các doanh nghiệp. Khoản đầu tư này vào Addmore là lần mua lại nền tảng thứ hai trong quỹ của họ được tung ra vào đầu năm nay. Vị trí dẫn đầu thị trường của Addmore và đội ngũ quản lý mạnh mẽ khiến nó trở thành một chiến lược phù hợp mạnh mẽ cho Danilee.

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với những người sáng lập của Addmore, những người vẫn là cổ đông và những người còn lại trong nhóm Addmore để mang lại các nguồn lực bổ sung và giúp phát triển doanh nghiệp. Kiến thức sâu rộng của nhóm về thế giới SAP và nhu cầu của khách hàng khiến họ trở nên khác biệt và đã tạo ra một nền tảng có thể dễ dàng mở rộng,” Lindsay Wilson, Đối tác quản lý của Danilee cho biết. “Đầu tư của doanh nghiệp và chính phủ vào chuyển đổi kỹ thuật số tiếp tục tăng nhanh trên phạm vi toàn cầu. Sự hợp tác của chúng tôi với Addmore sẽ cho phép họ mở rộng các dịch vụ cung cấp để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, đồng thời củng cố thêm vị thế của họ với tư cách là nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu trong SAP và thị trường chuyển đổi kỹ thuật số rộng lớn hơn,” Derrick Ho, Đối tác quản lý cho biết thêm , Danilee.

Giới thiệu về nhóm Addmore

Addmore Group Inc. được thành lập vào năm 1992 và tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp các giải pháp nhân sự của SAP. Với hơn ba thập kỷ hỗ trợ thị trường SAP trên toàn cầu, Addmore là của Canada và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của Bắc Mỹ về các giải pháp nhân sự SAP chất lượng hàng đầu, hiệu quả về chi phí. Addmore hỗ trợ nhiều khách hàng bao gồm SAP, nhà cung cấp phần mềm, công ty tư vấn và công ty chạy SAP. www.addmoregroup.com

Giới thiệu về Danilee Capital

Danilee Capital là một nhà đầu tư cổ phần tư nhân có trụ sở tại Canada, tập trung vào các công ty thị trường trung bình trong các ngành truyền thống, bao gồm các công ty sản xuất, phân phối và dịch vụ. Danilee sử dụng chiến lược đầu tư dài hạn kết hợp quyền sở hữu rộng rãi của nhân viên và cam kết hỗ trợ các nhóm quản lý và doanh nghiệp tạo ra giá trị lâu dài. www.danilee.ca

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất