Nhà máy pin liên doanh GM Ultium được tăng đầu tư, thêm việc làm

- Advertisement -

[ad_1]

Ultium Cells LLC, một liên doanh của Common Motors và LG Power Answer, sẽ đầu tư thêm 275 triệu USD vào nhà máy mà công ty đang xây dựng ở Spring Hill, Tennessee, để tăng cường sản xuất pin khi GM bắt đầu đưa nhiều xe điện ra thị trường.

- Advertisement -

Ultium Cells cho biết hôm thứ Sáu rằng khoản đầu tư vào nhà máy sẽ mở rộng sản lượng pin lên hơn 40% khi nó đi vào hoạt động đầy đủ. Khoản đầu tư này bổ sung cho khoản đầu tư 2,3 tỷ USD mà GM và LG đã công bố vào tháng 4 năm 2021. Hoạt động sản xuất tại cơ sở rộng 2,8 triệu foot vuông sẽ bắt đầu vào cuối năm tới. LG đã xây dựng nhà máy pin đầu tiên của Mỹ tại Holland, Michigan vào năm 2010.

Tim Herrick, phó chủ tịch EV Launch Excellence của GM cho biết: “Ultium Cells sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc biến cam kết của GM về một tương lai chạy hoàn toàn bằng điện thành hiện thực. “Khoản đầu tư này sẽ giúp GM cung cấp cho khách hàng danh mục xe điện rộng nhất so với bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào và củng cố hơn nữa con đường hướng tới vị trí dẫn đầu về xe điện của chúng tôi tại Hoa Kỳ.”

- Advertisement -

Ultium dự kiến ​​sẽ tạo thêm 400 việc làm với việc mở rộng, nâng tổng số việc làm mới dự kiến ​​lên 1.700 khi đi vào hoạt động đầy đủ. Ultium, đã bắt đầu tuyển dụng cho cơ sở Spring Hill, cho biết họ sẽ cung cấp pin cho nhà máy lắp ráp Spring Hill của GM để sản xuất SUV Cadillac Lyriq và các xe điện dựa trên Ultium khác của GM trong vài năm tới.

Ultium Cells bắt đầu sản xuất tại nhà máy mới ở Warren, Ohio, vào tháng 8. Nhà máy đó liền kề với nhà máy lắp ráp Lordstown trước đây của GM, nơi GM đã chế tạo xe cỡ nhỏ Cruze cho đến khi đóng cửa nhà máy vào năm 2019, sau đó bán nó cho nhà sản xuất xe tải điện Lordstown Motors vào năm đó.



[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất