Wednesday, January 19, 2022
HomeTiền Diện TửNhận tin cha mất, tiền đạo Indonesia gạt lệ chiến đấu hết...

Nhận tin cha mất, tiền đạo Indonesia gạt lệ chiến đấu hết AFF Cup 2020


Tiền đạo Kushedya Yudo – Ảnh: CNN Indonesia

Theo tường thuật của Đài CNN Indonesia, thông tin về cái chết của cha tiền đạo Kushedya Hari Yudo được Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đăng tải trên Instagram vào chiều nay.

Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất về cái chết của cha Yudo, cầu mong người đã khuất đến được nơi tốt nhất và gia đình ở lại sẽ kiên cường vượt qua nỗi đau này”, PSSI viết.

Sau khi nhận được tin cha mất, tiền đạo 28 tuổi Kushedya Yudo đã có cuộc trao đổi với trợ lý huấn luyện viên tuyển Indonesia Nova Arianto. Sau đó anh quyết định ở lại Singapore để tiếp tục chiến đấu cùng đội tuyển Indonesia cho đến khi kết thúc AFF Suzuki Cup.

Trả lời phỏng vấn báo điện tử BolaSport.com, trợ lý Nova Arianto cho biết: “Yudo hiểu rất rõ tình huống này. Nếu có trở về cũng phải cách ly nên anh ấy quyết định tiếp tục chiến đấu cùng đội tuyển quốc gia”.

Kushedya Yudo bắt đầu khoác áo đội tuyển Indonesia từ tháng 5-2021. Đến nay, chân sút cao 1,73m đã chơi tổng cộng 8 trận cho Indonesia. Trong trận Indonesia thắng Campuchia 4-2 ở AFF Suzuki Cup 2020, Kushedya Yudo được tung vào sân thay cho Ezra Walian ở phút 84.Useful resource connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất