Nhân viên ngân hàng đầu tư bị đình chỉ công việc sau khi bị cáo buộc say rượu tấn công nhân viên MTA

- Advertisement -

[ad_1]

Chủ ngân hàng bị cáo buộc say rượu bị buộc tội đánh một nhân viên MTA tại ga tàu điện ngầm Brooklyn đã bị công ty đầu tư Manhattan của anh ta đình chỉ công ty, công ty cho biết hôm Chủ nhật.

- Advertisement -

Jean-Francois Coste, 53 tuổi, đã bị Tocqueville Asset Administration, công ty đầu tư ở Midtown, nơi ông đã làm việc gần 15 năm, bắt giữ, sau vụ hành hung nhân viên MTA Tanya McCray vào sáng sớm hôm thứ Sáu tại một ga tàu điện ngầm ở đảo Coney, công ty cho biết.

“Ông. Coste đã bị đình chỉ khỏi công ty có hiệu lực ngay lập tức,” công ty cho biết trong một tuyên bố. “Quản lý tài sản Tocqueville hoàn toàn không dung thứ cho hành vi bạo lực và, trong khi chờ điều tra thêm, sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào cần thiết.”

- Advertisement -

Người phát ngôn của Tocqueville sẽ không nói liệu Coste có bị đình chỉ có lương hay không.

Theo cảnh sát, Coste được cho là đã say xỉn ở nhà ga Stillwell Avenue vào khoảng 12:15 sáng khi anh ta bị cáo buộc đã đấm McCray khi cô đi làm.

Cảnh sát cho biết chủ ngân hàng đầu tư Jean-Francois Coste đã say rượu khi anh ta bị cáo buộc hạ gục một nhân viên MTA tại một nhà ga ở Coney Island.
Instagram/@jfcoste
- Advertisement -

Cảnh sát cho biết McCray đã đối mặt với Coste khi nhân viên ngân hàng bị nghi say rượu cố gắng vào khu vực dành riêng cho nhân viên tại nhà ga, và nhân viên tài chính đã tát cô hai lần vào mặt khi cô từ chối cho anh ta vào.

Người phát ngôn của Native 100 thuộc Hiệp hội Công nhân Quá cảnh cho biết McCray vừa rời “phòng phi hành đoàn” tại nhà ga thì cô phát hiện Coste đang cố gắng vào khu vực cấm.

“Đó không phải là khu vực công cộng,” người đại diện nói. “Anh ấy rõ ràng là say rượu. Cô ấy đẩy cửa để nó kêu lách cách và khóa lại, và anh ta đã đấm vào mặt cô ấy ít nhất hai lần.”

Cảnh sát cho biết, cựu chiến binh MTA đã chống trả kẻ tấn công bằng chiếc túi đựng đồ ăn trưa bên trong, khiến Coste bị trầy xước và thâm tím mắt.

Nhà chức trách cho biết Coste đã bỏ chạy sau vụ tấn công nhưng bị các công nhân vận chuyển dồn vào chân tường và bị cảnh sát bắt giữ.

Anh ta bị buộc tội tấn công, quấy rối và đe dọa và được thả mà không cần bảo lãnh.

Tanya McCray, nhân viên MTA.
Cảnh sát cho biết nhân viên MTA Tanya McCray đã bị nhân viên ngân hàng Jean-Francois Coste hành hung nhưng đã đánh trả và khiến nhà phân tích tài chính bị thâm tím mắt.
Fb/Hỏi Hinton McCray

Hiệp hội Trợ giúp Pháp lý, đại diện cho Coste tại phiên tòa hôm thứ Sáu, cho biết kể từ đó, ông đã thuê một luật sư riêng.

Coste không thể đưa ra bình luận. Số điện thoại riêng được liệt kê cho anh ấy đã bị ngắt kết nối và không có ai trả lời cửa vào Chủ nhật tại ngôi nhà đá sa thạch của anh ấy ở Boerum Hill, Brooklyn. Anh ấy cũng không trả lời tin nhắn từ The Put up để lại trên điện thoại cơ quan của anh ấy.

Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, Coste đã làm việc với Tocqueville từ tháng 2 năm 2008 và hiện đang làm việc tại công ty với tư cách là nhà phân tích cổ phiếu cấp cao.

Jean Francois Coste
Chủ ngân hàng Jean-Francois Coste đã bị công ty đầu tư Tocqueville Asset Administration ở Manhattan đình chỉ công tác sau khi bị bắt vì tội hành hung.
Quản lý tài sản Tocqueville LP

Ông tốt nghiệp Đại học Đông Bắc ở Boston năm 1993 và trước đó đã có bằng MBA về tài chính tại Trường Kinh doanh NEOMA ở Pháp.

Hồ sơ của Coste đã bị xóa khỏi trang net của công ty Tocqueville kể từ vụ tấn công và anh ấy đã đặt tài khoản Instagram và Fb của mình ở chế độ riêng tư.

Anh ta sẽ trở lại tòa án Brooklyn vào ngày 1 tháng 3.

Cảnh sát cho biết vụ tấn công hôm thứ Sáu xảy ra hai ngày trước khi một nữ nhân viên MTA bị một tên khốn vô tình vớ vào mặt ở ga tàu điện ngầm ở Quảng trường Thời đại và đồng nghiệp nam của cô đã bị đá vào chân một cách dã man khi anh ta hạ gục anh ta.

Craig Cipriano, Giám đốc điều hành của NYC Transit, cho biết: “Chúng tôi không khoan nhượng đối với các cuộc tấn công nhằm vào nhân viên vận chuyển và hai vụ tấn công vô nghĩa cách nhau vài ngày đối với những nhân viên chỉ đang cố gắng làm công việc của họ vì cộng đồng là điều quá đáng.

“Chúng tôi rất biết ơn vì NYPD đã bắt giữ ngay lập tức trong cả hai trường hợp, tại Coney Island và Instances Sq., đồng thời hy vọng những công nhân bị thương sẽ nhanh chóng hồi phục.”

Báo cáo bổ sung của Kyle Schnitzer

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất