Saturday, January 22, 2022
Homekinh doanhNhập sỉ và kinh doanh nhụy hoa nghệ tây Saffron Eyjan từ...

Nhập sỉ và kinh doanh nhụy hoa nghệ tây Saffron Eyjan từ Iran


Lựa chọn nhà cung cấp Saffron tốt và uy tín ở Iran

Có vô số nhà cung cấp, bán sỉ nhụy hoa nghệ tây (saffron) trên khắp thế giới. Hầu hết các trường hợp, họ lấy nghệ tây bán buôn của Iran từ các khu vực và làng mạc có nhiều trang trại nhỏ, nơi nông dân đang thiếu thông tin cần thiết để trồng saffron đắt tiền và được phân loại rất khắt khe.

Ngoài ra, những người bán nghệ tây số lượng lớn thường không có thiết bị thích hợp để kiểm tra và lấy mẫu nghệ tây để kiểm tra các vấn đề tiêu chuẩn và những người bán buôn nghệ tây Iran thường mua nghệ tây từ nông dân mà không chỉ kiểm tra hình thức bên ngoài của nghệ tây.

Công ty TNHH Sống Khỏe Sống Đẹp tự hào là một trong những công ty bán buôn, nhập khẩu nghệ tây của thương hiệu Eyjan Iran. Saffron từ Eyjan với số lượng hạn chế thực hiện quy trình sản xuất nghệ tây của mình một cách độc lập từ trồng trọt đến chế biến và đóng gói. Saffron Eyjan có những nhân viên nắm rõ tình hình nông nghiệp và cung cấp cho bạn những loại nghệ tây nguyên bản và loại nhất mà không qua trung gian và lợi nhuận tối thiểu.

Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp các loại saffron Iran như Negin saffron, Sargol saffron, Pushal saffron, Bunch saffron với chất lượng trên mức tiêu chuẩn với số lượng lớn và từng hộp lẻ khác nhau, số lượng không hạn chế.

Thông qua việc giám sát liên tục trang trại trồng nghệ tây Eyjan, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp saffron Iran nguyên chất và hữu cơ không bị ô nhiễm và tạp chất khi thu mua nghệ tây từ nông dân.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng saffron của chúng tôi, bạn có thể đặt một mẫu saffron trước đơn hàng cuối cùng để làm quen với chất lượng, hương thơm và màu sắc của nó. Các chủ retailer, đại lý ở Việt Nam rất dễ dàng để đặt mẫu thử vì chúng tôi có đối tác phân phối ở Việt Nam, do đó các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Sống Khỏe Sống Đẹp sẽ hỗ trợ nhanh nhất cho bạn.

Tất cả các loại saffron Iran đều có sẵn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn

Nhập sỉ và kinh doanh nhụy hoa nghệ tây Saffron Eyjan từ Iran - Ảnh 2.

Công ty TNHH Sống Khỏe Sống Đẹp Có thể cung cấp bất kỳ loại nghệ tây bán sỉ nào của Iran mà bạn cần.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

1. Negin saffron (Great Negin saffron, Negin xuất khẩu, Negin bình thường)

2.Sargol saffron

3. nghệ tây saffron

4.Dasteh / Bunch saffron

Tất cả các loại nghệ tây Iran cộng với bột nghệ tây đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất và thậm chí chất lượng và khả năng tạo màu của nghệ tây của chúng tôi đều trên mức tiêu chuẩn.

Hộp saffron được chuẩn bị sẵn theo nhiều mẫu mã sang trọng

Hộp đựng saffron số lượng lớn được sử dụng tại Iran sỉ saffron.

Hộp kim loại và túi nhựa được sử dụng để đóng gói saffron số lượng lớn theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Chúng tôi cũng đóng gói saffron trong các hộp bán lẻ. Hộp bán lẻ (quà tặng) bao gồm hộp trọng lượng 1 gram, 3gram và 5gram.

Hộp bán lẻ cũng có nhiều loại khác nhau: hộp kim loại, lọ thủy tinh, và hộp thủy tinh hình chữ nhật có sẵn để đóng gói saffron bán lẻ.

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) phải là 1 kg.

Để tham khảo chi tiết về sản phẩm và báo giá, vui lòng xem thêm tại web site:

https://saffronbest.com

PVUseful resource hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất