Tuesday, December 7, 2021
Homesự thích hợpNhững món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo nhân dịp 20.11...

Những món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo nhân dịp 20.11 | Tin tức mới nhất 24h – Đọc Báo Lao Động on-line


Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện tình cảm, lòng tri tới thầy cô. Dưới đây là những món quà ý nghĩa dành tặng cô giáo thay lời cảm ơn sâu sắc.

Hoa tươi/ hoa sáp/ hoa cài áo

Để thể hiện tấm lòng của mình, các bạn học sinh, sinh viên nên tìm hiểu và chọn đúng loại hoa cô thích. Nếu có thể, hãy tự bó hoa và viết thiệp gửi giáo viên. Khi nhận món quà này, chắc chắn cô giáo sẽ rất trân quý.

Hoa sáp thơm cũng là món quà tặng 20.11 độc đáo bởi sự bền lâu minh chứng cho tình cảm không phai nhòa theo thời gian của học sinh dành tặng người lái đò.

Bên cạnh đó, hoa cài áo chính là điểm nhấn làm nên vẻ đẹp thu hút, sang trọng trên áo dài của cô giáo. Các bạn có thể chọn hoa cài áo đính đá, vỏ sò… để tặng giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Hoa sáp tặng giáo viên nhân dịp 20.11. Ảnh: Trang Mạc

Kẹp tóc

Kẹp tóc là vật dụng những người phụ nữ nói chung và các cô giáo nói riêng rất thích. Những chiếc kẹp tóc được trang trí bằng vải tạo nét đẹp mộc mạc, giản dị. Còn những kẹp tóc bằng kim loại toát lên sự thanh lịch và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng tùy theo độ tuổi và sở thích của các cô.

Khăn choàng cổ

Một chiếc khăn choàng cổ ấm áp là quà tặng thiết thực và tinh tế mà các bạn có thể lựa chọn tặng cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Theo đó, bạn hãy chú ý độ tuổi và sở thích của cô giáo để lựa chọn kiểu dáng, họa tiết của khăn sao cho phù hợp nhất. Gợi ý dành cho bạn là lựa chọn những chiếc khăn choàng có thêu hoa, màu sắc sáng, mềm mịn.

Khăn choàng cổ là món quà phù hợp dành tặng cô giáo. Ảnh: WCI
Khăn choàng cổ là món quà phù hợp dành tặng cô giáo. Ảnh: WCI

Bộ ấm trà

Đây cũng là món quà phù hợp để dành tặng giáo viên nhân dịp 20.11. Bộ ấm trà cũng thể hiện được nhiều tâm tình của học trò dành cho giáo viên.

Hiện nay, các bộ ấm trà được làm với chất liệu và hình dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Bộ ấm trà tri ân thầy cô dịp 20.11. Ảnh: SP
Bộ ấm trà tri ân thầy cô dịp 20.11. Ảnh: SP

Tinh dầu

Tinh dầu là món quà tinh tế, thể hiện được sự quan tâm của học trò đối với tinh thần và sức khoẻ giáo viên. Món quà này giúp giáo viên có những phút thư giãn sau một ngày làm việc. Đồng thời, hương thơm dễ chịu cũng tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất